Workshop CAO ĐẲNG PHỔ THÔNG SAU LỚP 9 - VÌ SAO NÊN CHỌN?!
🔗 Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình trưởng thành của con sau tốt nghiệp THCS.
🔗 Sau tốt nghiệp THCS, con có nhiều hướng đi để phát triển nghề nghiệp. Để chuẩn bị tốt cho tương lai của con: một môi trường “thực học – thực nghiệp” toàn diện, lựa chọn lộ trình phù hợp với năng lực, sở trường, giúp con phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tổ chức Workshop CAO ĐẲNG PHỔ THÔNG SAU LỚP 9- VÌ SAO NÊN CHỌN?!
📍 Đối tượng: Phụ huynh và học sinh tại các trường
📍 Thời gian: 8h00 – 11h00 ngày 05/05/2024 (Chủ Nhật)
📍 Địa điểm: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ
Số 9 đường A6, KDC Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
⁉ Workshop Cao Đẳng Phổ Thông Sau Lớp 9- Vì Sao Nên Chọn!? dành cho phụ huynh có con em học sinh lớp 9 nhằm kịp thời mang đến những thông tin hữu ích kịp thời, giúp phụ huynh:
– Tìm hiểu về những thay đổi về tâm lí lứa tuổi 15 của con để đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học tập và phát triển.
– Định hướng phù hợp cho con sau tốt nghiệp THPT để lựa chọn lộ trình học tập phù hợp nhất cho con – Lộ trình đào tạo song song Văn hóa phổ thông và Cao đẳng
– Những lợi thế, chương trình đào tạo khác biệt tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ – Lộ trình 3 trong 1: Văn hóa phổ thông, Cao đẳng và Đại học
– Giải đáp tất tần tật những thắc mắc của Phụ Huynh về lộ trình học tập, học phí, chính sách hoàn phí lên đến 125%
📍 Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tin rằng thông qua những chia sẻ và giải đáp thắc mắc tại Workshop sẽ giúp Quý Phụ Huynh yên tâm về lộ trình CAO ĐẲNG PHỔ THÔNG SAU LỚP 9 tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ