• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:
Giới thiệu

Ban Lãnh đạo

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ – American Polytechnic College – Can Tho Campus là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest, được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, truyền thông, tài chính – kinh tế.

Giới thiệu

Ông Nguyễn Thanh Sơn

  • Hiệu Trưởng Cao đẳng Việt Mỹ (APC)
  • Phó Chủ tịch HĐQT, Tổ chức tập đoàn 
  • Chủ tịch Điều hành Khối Đại học và Cao đẳng

Tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật và Khoa học Máy tính tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, nhận bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính tại Đại học Bang New York, Hoa Kỳ theo Học bổng VEF của Quỹ Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Sơn được biết đến với vai trò là nhà đồng sáng lập, kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Giáo dục EQuest.

Hiện tại, ông đang điều hành Khối Đại học – Cao đẳng và tập trung phát triển các chương trình chuẩn quốc tế, đổi mới mô hình đào tạo, ứng dụng khoa học dữ liệu và công nghệ hiện đại để nâng cao khả năng cạnh tranh của hệ sinh thái giáo dục EQuest. Ông là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn và rất thành công trong việc tuyển dụng và đào tạo những nhân sự tài năng cho Tập đoàn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, tài chính và giáo dục, ngày 14 tháng 7 năm 2022, ông chính thức được bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn, các giá trị, mục tiêu và chiến lược phát triển của trường nhằm đưa trường Cao đẳng Việt Mỹ trở thành một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam cả về quy mô và chất lượng đào tạo.

Giới thiệu

Thạc sĩ Ung Thị Trang

  • Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ – Campus Cần Thơ

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và PPGD Bộ môn tiếng Anh và có hơn 20 năm kinh nghiệm và trải nghiệm công tác trong ngành Giáo dục với vai trò Giảng dạy, Trợ lý và Quản lý các trường K12 Quốc tế, Trung cấp, Cao đẳng tại Sóc Trăng, Vĩnh Long và Cần Thơ.

Đặc biệt, Cô có nhiều năm đảm nhiệm công tác quản lý như Giám đốc kinh doanh, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ, Giám đốc Trung tâm tư vấn du học, Giám đốc Trung tâm kỹ năng, Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, Tuyển sinh, Marketing và Quản trị tại các trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế tại Cần Thơ, Sóc Trăng.

Luôn tận tụy, trách nhiệm và sáng tạo trong công việc. Khả năng kết nối và quản lý nhân sự trong tổ chức hướng đến mục tiêu chung là thế mạnh. Minh bạch, tử tế, công bằng và mang giá trị giáo dục thực đến thế hệ trẻ là phương châm, tâm niệm trong công việc.