• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:

Không loay hoay tìm việc làm, sinh viên học Cao đẳng ra trường có việc làm ngay đúng với ngành học với mức lương phù hợp với năng lực.

Doanh nghiệp đến trường đào tạo – chủ động tìm nguồn nhân lực tiềm năng

Sinh viên học Cao đẳng năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có kiến thức, kỹ năng tốt được đánh giá là nguồn nhân lực chất lương cao đang trở thành những “ứng cử viên sáng giá” được doanh nghiệp săn đón. Không dễ dàng đánh giá đây là ứng cử viên phù hợp mà công ty đang cần, doanh nghiệp chủ động đến giảng đường “đặt hàng” nhà trường học. Tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, doanh nghiệp trực tiếp tham gia giảng dạy, đào tạo ngay trên giảng đường.

Vừa qua khoa Thiết kế Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp, hoạt động có sự tham gia của các đại diện doanh nghiệp. Bạn Lê Thị Thu Ngân với đồ án tốt nghiệp Motion Graphic Bảo vệ nguồn nước đã nhận được sự đánh giá cao và nhận ngay lời mời làm việc từ Doanh nghiệp ngay sau khi kết thúc buổi lễ.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ ra trường có việc làm ngay

Cao đẳng Việt Mỹ công bố hơn 90% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp nhờ nội dung đào tạo chú trọng thực hành, thường xuyên tổ chức workshop, talkshow. Trong quá trình học, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sẽ được đi tham quan và kiến tập tại các doanh nghiệp. Mạng lưới doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đồng hành trong đào tạo và tuyển dụng đang được Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đẩy mạnh. Đây là cơ hội cho sinh viên thiết lập mối quan hệ với doanh nghiệp, tăng khả năng xin việc sau khi ra trường không

Mới đây, nhà trường cũng thực hiện thỏa thuận hợp tác với Mobifone Cần Thơ và VNPT Cần. Chính sách này đã góp phần mở rộng cơ hội thực tập, kiến tập và làm việc cho sinh viên trong và sau khi ra trường tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước.

Mức lương hấp dẫn trình độ Cao đẳng

Thông tin về mức lương trung bình tại TP. Cần Thơ năm 2023-2024 dành cho những người có trình độ Cao đẳng có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như lĩnh vực công việc, kinh nghiệm làm việc và công ty/mức lương cụ thể. Tuy nhiên, để đưa ra một ước lượng chung, mức lương trung bình cho những người có trình độ Cao đẳng tại TP. Cần Thơ có thể dao động từ khoảng 8 triệu đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

Học cao đẳng không chỉ mang lại cơ hội việc làm mà còn đạt lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường. Với một ngành học phù hợp, bạn có thể xây dựng một tương lai sáng sủa với nhiều cơ hội thăng tiến. Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay và khám phá những lợi ích tuyệt vời của việc học cao đẳng!

1 Comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *