Vậy là hành trình mang tên Thanh xuân chúng ta là… 2024 chính thức khép lại. Rất nhiều những bức ảnh ấn tượng, những lời gửi gắm đầy ý nghĩa đã được gửi đến cuộc thi.
Sau khi tổng hợp Điểm BGK và Điểm Tương tác của từng bài dự thi, những bài thi xuất sắc nhất đã lộ diện:
 02 Giải Nhất:
– Tập thể lớp 9A1 – THCS Hưng Thạnh
– Tập thể lớp 12A2 – THPT Trần Đại Nghĩa
02 Giải Nhì:
– Tập thể lớp 9A1 – THCS Phú Thứ
– Tập thể lớp 12A3 – THPT Lai Vung 3
01 Giải Ba:
– Tập thể lớp 9A4 – Trường THCS Thị trấn Vĩnh Thạnh
Lưu ý:
📌 Nhằm đảm bảo kết quả công bằng nhất cho các lớp tham gia, BTC đã lọc danh sách những bài dự thi chưa hợp lệ theo quy định của cuộc thi. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng
📌 Tập thể các lớp thắng giải vui lòng inbox cho Page để được hướng dẫn chi tiết cách nhận giải nhé!
Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ cảm ơn hơn 40 tập thể lớp 9 và lớp 12 đã tham gia vào cuộc thi ảnh “Thanh xuân chúng ta là…2024” Hãy cùng nhau giữ gìn sức khỏe và sẵn sàng cho những mục tiêu phía trước nhé!