Ưu đãi nhập học tháng 9, nhận ngay học bổng 30% học phí học kỳ I khi nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ trước ngày 18/9/2023 trong đợt Tuyển sinh khóa cuối năm 2023.

Sức hút của các hướng đi ngoài Đại học

Theo các đơn vị Báo chí – Truyền thông chính thống, năm 2023 có hơn 660.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào các Trường Đại học, tuy nhiên có đến 118.000 thí sinh không đăng ký nhập học, chiếm khoảng 17%.

Thông tin tham khảo (Nguồn vnexpress)

Số liệu trên cho thấy, các hướng đi ngoài Đại học đang có xu hướng phát triển, trong đó có Cao đẳng – Một bậc học chuyên sâu thực hành, thực tế, giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm để sẵn sàng làm việc.

Để tạo thêm cơ hội cho sinh viên có thể tiếp cận với môi trường học chất lượng, lựa chọn các ngành học mang tính xu hướng nhất hiện nay, chỉ với xét tuyển, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính thức tuyển sinh khóa cuối của năm 2023, trước ngày 18/9/2023. Đặc biệt, 30 hồ sơ nhập học sớm nhất sẽ nhận ngay ưu đãi nhập học tháng 9 với giá trị mỗi suất là 30%.

uu-dai-nhap-hoc-thang-9-nam-2023
Nhập học ngay, Nhận ngay ưu đãi nhập học trong tháng 9 – Khóa Tuyển sinh cuối của năm 2023

Thông tin chương trình ưu đãi nhập học tháng 9

Đối tượng áp dụng

• Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 tại các trường khác mong muốn chuyển nguyện vọng
  • Thí sinh đang học nguyện vọng 1 trường khác mong muốn chuyển ngành học yêu thích sang Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ
  • Thí sinh đã học tại các Trường Đại học, Cao đẳng khác và có mong muốn chuyển trường

Thời gian nhận ưu đãi

• Từ ngày ra thông báo đến trước ngày 18/9/2023

Số lượng học bổng: 30 suất

Phòng Tuyển sinh áp dụng trường hợp đặt suất giữ chỗ và sẽ không thông báo khi số lượng nhận đã đủ.

Cách thức nhận ưu đãi

• Liên hệ, đăng ký nhập học trong thời gian diễn ra chương trình
  • Sinh viên hoàn thành ít nhất học phí 1 học kỳ

Các ngành đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ năm 2023

uu-dai-nhap-hoc-thang-9
Tuyển sinh khóa tháng 9, khóa cuối của năm 2023, nhập học nhận ngay ưu đãi 30%

Lý do nên chọn học tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ trong giai đoạn này không chỉ nhận ngay đặc quyền Ưu đãi nhập học tháng 9 với mỗi suất học bổng là 30% mà còn sỡ hữu những lợi thế đặc biệt khác về chương trình học và nghề nghiệp:

• Được chọn ngành yêu thích ngay từ nguyện vọng 1
  • Học tại doanh nghiệp từ năm I
  • Thời lượng thực hành trên 70%
  • Giảng viên đến từ doanh nghiệp
  • Học phí cố định toàn khóa
  • Chuyển tiếp đại học linh động từ 1.5 năm
  • Cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp

Với lợi thế học chuyên sâu thực hành, bám sát nhu cầu thực tiễn từ xã hội, doanh nghiệp. Sinh viên sau tốt nghiệp có đầy đủ phẩm chất, năng lực, trình độ để tham gia vào thị trường lao động với những lợi thế kinh nghiệm thực chiến quý báo, có được lộ trình thăng tiến cao.

Thông tin liên hệ

Đăng ký hôm nay – Nhận ngay ưu đãi nhập học tháng 9, trị giá mỗi suất 30%, số lượng có hạn!

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

♦ Số 9, đường A6, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

♦ Hotline: 0292 3824 234 – 0903 858 380

Đăng ký online