• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
 • Theo dõi:

Lễ Định hướng tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một sự kiện quan trọng để đánh dấu sự chính thức trở thành sinh viên của trường. Lễ định hướng được tổ chức định kỳ theo tháng nhập học của tân sinh viên. Mục đích chính của Lễ Định hướng là chào đón và cung cấp thông tin cho tân sinh viên trước khi bước vào học chính thức.

le-dinh-huong-dot-2

Chương trình Lễ định hướng Orientation Ceremony 2023

1. Nội dung

Lễ định hướng tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một sự kiện thường niên, tổ chức nhằm chào đón các tân sinh viên trước khi bắt đầu chương trình học tập chính thức. Đây là một dịp quan trọng cho Nhà trường, Sinh viên và Doanh nghiệp gặp gỡ và chia sẻ thông tin quan trọng.

Trong buổi lễ định hướng, sinh viên sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, định hướng nghề nghiệp, và các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp sinh viên có cái nhìn rõ ràng về những gì sẽ trải qua trong quá trình học tập và những tiềm năng nghề nghiệp mà các bạn có thể khám phá sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Lễ định hướng cũng tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ, trò chuyện và kết nối với các doanh nghiệp đối tác. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về yêu cầu và đòi hỏi của thị trường lao động, từ đó chuẩn bị cho mình một tương lai sự nghiệp thành công.

Tổ chức Lễ định hướng tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một bước quan trọng để tạo sự kết nối giữa trường, sinh viên và doanh nghiệp, hướng dẫn và định hình cho sinh viên một hành trình học tập và sự nghiệp thành công.

2. Thời gian

Lễ định hướng 2023 của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ diễn ra vào lúc: 7h30 – 11h00 ngày 19 tháng 8 năm 2023

3. Địa điểm

Khách sạn Ninh Kiều Riverside; Số 02, Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

4. Thành phần tham gia Lễ định hướng

Chương trình có sự góp mặt của:

 • PGS.TS Phạm Phương Tâm Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo Đại Học Cần Thơ
 • Toàn thể tân sinh viên khoá 2023 đợt 2 và Phụ huynh sinh viên
 • Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Trong buổi Lễ Định hướng, trường mong muốn chào đón và kết nối với tân sinh viên. Nhà trường hy vọng rằng thông qua buổi định hướng, tân sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về trường và các hoạt động. Điều này giúp tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về hành trình học tập sắp tới và đưa ra định hướng cho bản thân trong thời gian 2 năm 4 tháng sắp tới.

 

Thông tin về Lễ định hướng sẽ được cập nhật nhanh và sớm nhất tại các kênh:

website

facebook: https://www.facebook.com/caodangvietmycantho

Mọi người nhớ follows và Like để cập nhật các thông tin giáo dục hữu ích và sớm nhất mọi người nhé!

2 Comments
 • Khách
  22 Tháng Tám, 2023

  mình muốn biết tất cả các ngành trường đang đào tạo

  • Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ
   14 Tháng Chín, 2023

   Bạn để lại Số điện thoại, Trường sẽ gọi để tư vấn về chương trình học và học phí cũng như các nội dung cần thiết khác bạn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *