Các #APCer_CT khóa 2022 tham gia GDPQ – AN “flex” ngay cuộc sống quân ngũ tại Hòa An ngay nào!
? Link gửi sản phẩm: https://forms.gle/PEUbYV71ZA6jE1HA8
Tất tần tất về Minigame Hòa An In My Eyes:

1.  Sản phẩm dự thi

– Video ngắn có độ dài tối thiểu 15s có chủ đề liên quan đến Trải nghiệm khi học GDQP – AN tại Hòa An

Nội dung video có thể thể hiện dưới nhiều hình thức: Vlog, Phỏng vấn/Hỏi đáp, Nhảy, Postcard, Review,..

Âm thanh sử dụng cho video phải không vi phạm bản quyền

Tác phẩm dự thi gắn hashtag chính thức của Cuộc thi #HoaAninmyeyes #caodangvietmycantho #hockyquansu

Video không vi phạm quy định của Nhà nước, không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Sản phẩm chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào và chưa từng đạt giải trước đó.

Ban tổ chức có quyền thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những sản phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi hoặc có dấu hiệu gian lận trong cách bình chọn tương tác hoặc các dấu hiệu khác.

Trong clip có nhiều cá nhân (đối với hạng mục nhóm) thì BTC sẽ tính bài dự thi thuộc về người gửi đến BTC đầu tiên.

Người tham gia sẽ tự chịu trách nhiệm trong trường hợp các sản phẩm có dấu hiệu vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nhà nước.

2. Thời gian nhận tác phẩm thi

• Nhận tác phẩm thi: 18/9/2023 – 30/9/2023
  • Tương tác bình chọn: 18/9/2023 – 23h59 | Ngày 02/10/2023
  • Công bố kết quả: 19h30 – 03/10/2023

3. Cách thức tham gia Minigame Hòa An In My Eyes

Minigame Hòa An In My Eyes

Bước 1: Follow Page Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ trên 2 nền tảng Facebook và Tiktok: @caodangvietmycantho.
Bước 2: Gửi tác phẩm dự thi vào link BTC + Caption, kèm hashtag #HoaAninmyeyes #Caodangvietmycantho #hockyquansu
Bước 3: Vào BÌNH CHỌN TRỰC TIẾP từ trang facebook @Caodangvietmycantho và trang Tiktok @caodangvietmycantho (lượng tương tác trên 2 nền tảng sẽ được cộng gộp)

→ Các tác phẩm sẽ được BTC Post lên bài chính thức trong vòng 24h sau khi nhận được bài dự thi từ sinh viên.

→ Khuyến khích những clip Tiktok có nhận diện Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ như logo, thẻ sinh viên, áo đồng phục,…

Cách tính điểm:

Điểm bài thi = (a) 40% Điểm do Hội đồng BTC chấm + (b) 60% Điểm tương tác trên kênh 2 kênh Facebook & Tiktok
Điểm do Hội đồng BTC chấm dựa trên các tiêu chí: Ý tưởng, nội dung, Chất lượng video: 20%
Điểm tương tác trên kênh Facebook, TikTok dựa trên các tiêu chí: Like/ React: 3đ | Share: 5đ | Comment: 2đ

4. Cơ cấu giải thưởng

Minigame online: “HOÀ AN IN MY EYES”

Tất cả các bạn tham gia minigame sẽ được BTC tặng ngay móc khóa chương trình Hòa An in my eyes

Giải nhóm:

• Giải I: 1.200.000Đ
  • Giải II: 800.000Đ
  • Giải III: 600.000Đ

Giải Cá nhân:

• Giải I: 600.000Đ
  • Giải II: 400.000Đ
  • Giải III: 200.000Đ
  • Giải Khuyến khích: Sạc dự phòng

Giải đặc biệt cặp đôi:

• Combo: 2 vé xem phim, 1 bắp, 2 nước

Lưu ý: Các giải được xác nhận khi có đủ 2 điều kiện

Giải I & Giải đặc biệt cặp đôi

• Là tác phẩm có tổng số điểm cao nhất
  • Tổng số Like/react + Share ≥ 100 (Like/ react: 50 – Share: 50)

Giải II

• Tác phẩm có tổng số điểm cao thứ 2
  • Tổng số Like/ react + Share ≥ 60 (Like/ react: 30 – Share: 30)

Giải III

• Tác phẩm có tổng số điểm cao thứ 3
  • Tổng số Like/ react + Share ≥ 40 (Like/ react: 20 – Share: 20)

Giải Khuyến khích

• Tác phẩm có tổng số điểm cao sau Giải III

5. Lưu ý:

• Mỗi thí sinh được phép dự thi nhiều sản phẩm.
  • BTC có quyền không đăng tải những clip không hợp lệ.
  • Ban tổ chức sẽ công khai danh sách thắng giải trên tiktok, website, fanpage của trường.
  • Các video dự thi có thể phục vụ cho mục đích truyền thông của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.