Những món quà CỰC XỊN sẽ dành tặng cho Sinh viên & Quý phụ huynh may mắn nhất khi tham gia minigame diễn ra trong ngày Lễ Định hướng – Orientation Ceremony: The Future Flight, ngày 19/7/2023 tới đây của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ!
minigame
minigame: Chạm khoảnh khắc – Bắt quà xinh

Thông tin minigame

Ai có thể tham gia? Quý phụ huynh và Tân sinh viên tham gia Lễ Định hướng (ngày 19/7/2023). Với Chủ đề: Chạm khoảnh khắc – Bắt quà xinh”, Phụ huynh và sinh viên chụp ảnh hoặc quay clip ngắn cùng nhau nhằm truyền tải khoảnh khắc đẹp, nhằm lan toả tinh thần tích cực trong ngày Lễ định hướng

Thời gian chương trình minigame

⌛️Thời gian tham gia minigame: 7h00, ngày 19/07/2023 – 11h00, ngày 20/7/2023
⏱Thời gian công bố: 14h00 | 20/07/2023
Thời gian nhận giải: trước ngày 25/7/2023

Thể lệ tham gia minigame

Thực hiện 4 bước
Bước 1: Like và Follow fanpage: @caodangviemycantho
Bước 2: Đăng ảnh hoặc video công khai trên trang cá nhân, kèm status thú vị về chủ đề khai giảng, định hướng, kèm ??? 3 người bạn, kèm ?????? #caodangvietmycantho
(khuyến khích truyền tải những khoảnh khắc quý giá của phụ huynh và các con sẽ lợi thế về điểm số đạt giải)

Bước 4: Kêu gọi bình chọn

Cách tính điểm minigame

?????: 5 điểm
????/ ?????: 3 điểm
???????: 1 điểm
Điểm nội dung ấn tượng: Thang điểm 50, do BTC chấm

Phương thức xác định người đạt giải minigame

1. Thực hiện đúng, đủ thể lệ

2. Có số điểm cao nhất, sớm nhất (dựa theo lượt share, like, react, comment).
Đối với điểm bài dự thi ấn tượng: sẽ do BTC bình chọn và không ảnh hưởng bởi số điểm

3. Giải thưởng và cơ cấu giải sẽ được công bố chính thức trên fanpage của Trường

Cơ cấu giải thưởng minigame

01 Giải Ấn tượng: Máy ép trái cây
01 Giải có lượng tương tác cao nhất: Đồng hồ thông minh
01 Giải có lượng tương tác cao: Máy xay sinh tố
03 Giải khuyến khích: Sạc dự phòng
Các giải thưởng sẽ được công bố trực tiếp trên fanpage @caodangvietmycantho và được trao trực tiếp đến người thắng giải.

Trường hợp người thắng giải không nhận giải đúng thời gian công bố thì kết quả sẽ huỷ và giải thưởng sẽ không được trao.
Vui cùng chuyến bay “The Future Flight” đừng quên ẵm trọn quà cực xịn từ minigame “Chạm khoảnh khắc – Bắt quà xinh” các APCer-CT nhé!

?Hẹn gặp các bạn “tân binh” k23 và Quý phụ huynh tại LỄ ĐỊNH HƯỚNG 2023 – “THE FUTURE FLIGHT”, lúc 7h00 ngày 19/07/2023 tại Trung tâm Yến tiệc Hội nghị CB Diamond Palace nhé!!!