Chưa đầy một tuần nữa, Lễ định hướng – Orientation Ceremony do Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tổ chức sẽ diễn ra, nhằm chào đón Tân sinh viên 2023 và toàn thể Quý phụ huynh, cùng các vị khách quý. Với chủ đề The Future Flight, hoạt động định hướng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường với biết bao hy vọng, khát khao chinh phục thế giới tri thức, lập thân, lập nghiệp của các bạn sinh viên trường.

le-dinh-huong-orientation-day-2023
Lễ định hướng – Orientation ceremony 2023

Trailer Lễ định hướng – Orientation ceremony 2023: tại đây

Lễ định hướng – Orientation Ceremony 2023

Lễ định hướng – Orientation Ceremony luôn là ngày được mong chờ nhất của các bạn tân sinh viên bởi: Một trong những mục đích chính của buổi lễ đặc biệt này là cung cấp cho sinh viên các thông tin về nhà trường, các chương trình học tập, phát triển cá nhân hay chi tiết hơn là hướng dẫn bạn làm cách nào để bắt đầu thích nghi với cuộc sống hoàn toàn mới của một tân sinh viên.

Chương trình Lễ định hướng Orientation Ceremony 2023

Nội dung

Lễ định hướng là hoạt động thường niên, nhằm chào đón các tân sinh viên trước khi chính thức học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ. Đây là dịp, là cơ hội để Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp gặp gỡ, chia sẻ để sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo; xu hướng nghề nghiệp; cơ hội việc làm cũng như cập nhật các điều kiện, yêu cầu từ nhà tuyển dụng – sử dụng lao động đối với sinh viên sau tốt nghiệp.

Thời gian

Lễ định hướng 2023 của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ diễn ra vào lúc: 8h00 – 11h00 ngày 19 tháng 7 năm 2023

Địa điểm

Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Yến tiệc Hội nghị CB Diamond Palace; số 9A, Lý Thái Tổ, Khu dân cư Hưng Phú 1, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Thành phần tham gia Lễ định hướng

Chương trình có sự góp mặt của:

♦ Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục EQuest

♦ Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Việt Mỹ và Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

♦ Toàn thể tân sinh viên khoá 2023 và Phụ huynh sinh viên

♦ Doanh nghiệp là đối tác liên kết trong đào tạo và việc làm của Trường

♦ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Thông tin về Lễ định hướng sẽ được cập nhật nhanh và sớm nhất tại các kênh:

website

facebook: https://www.facebook.com/caodangvietmycantho

Mọi người nhớ followsLike để cập nhật các thông tin giáo dục hữu ích và sớm nhất mọi người nhé!