Sáng ngày 19/7/2023, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã tổ chức thành công ngày Lễ Định hướng – The Future Flight dành cho tân sinh viên khóa 2023. Với thông điệp: khát vọng, hoài bão và chinh phục, The Future Flight mang số hiệu APCCT-20232026 đã cất cánh, đánh dấu hành trình chinh phục tri thức của tân sinh viên khóa 2023 bắt đầu!

The future flight: Lễ định hướng mới lạ, đặc sắc và khác biệt

The Future Flight: Lễ định hướng mới lạ, đặc sắc và khác biệt

Lễ Định hướng là hoạt động truyền thống của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ. Không chỉ là hoạt động nhằm chào đón Tân sinh viên mà còn là dịp để sinh viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cùng với nhà trường (đơn vị đào tạo), doanh nghiệp liên kết, hơp tác (đơn vị liên kết đào tạo và cơ hội việc làm), phụ huynh và sinh viên, để tiến tới thống nhất mục tiêu và phương hướng chung trong đào tạo và việc làm.

The Future Flight

Với mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực thông qua hoạt động cụ thể, The future flight đã mang đến cho Tân sinh viên và Quý phụ huynh nhiều điều bất ngờ, bao gồm nhiều nội dung mới, lạ đặc sắc và khác biệt:

• Không gian được trang trí lộng lẫy, làm bật lên nội dung chủ đề, các chi tiết giúp giả lập một chuyến bay, một chuyến hành trình dành riêng cho Tân sinh viên khóa 2023
  • Tất cả sinh viên nhận passport – Giấy chứng nhận tham gia vào hành trình tri thức trong chuyến bay tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ
  • Từng sinh viên được xướng tên và tự tin bước từng bước chắc chắn vào hành trình bay của mình
  • Nghi thức khởi động chuyến bay, hoạt động mang ý nghĩa tượng trưng đánh dấu sự khởi đầu, cất cánh trong chuyến hành trình chinh phục tri thức
  • Đại nhạc hội sôi động là hoạt động đáng mong chờ nhất đến từ vị trí sinh viên.
  • Hoạt động trao học bổng khuyến học và các tiết mục văn nghệ, năng khiếu như: ca nhạc, múa, nhảy và biểu diễn võ thuật,… là những nội dung khiến các bạn tân sinh viên thích thú hơn.

The future flight: Lễ định hướng mới lạ, đặc sắc và khác biệt

The future flight: Sự khởi đầu suôn sẻ – Đích đến thành công!

The Future Flight: Lễ định hướng mới lạ, đặc sắc và khác biệt The Future Flight: Lễ định hướng mới lạ, đặc sắc và khác biệt

Nghi thức khởi động chuyến bay đánh dấu sự khởi đầu của chuyến hành trình nhiều gian nan, khó khăn và không kém những cơ hội tuyệt vời để hoàn thiện và phát triển bản thân. Sự chuẩn bị từ trước với định hướng phù hợp, xây dựng kế hoạch học tập khoa học, cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ,… sẽ là sự khởi đầu suôn sẻ, và là đích đến thành công.

Xem trên Báo Hậu Giang

Xem trên Báo Giáo dục và Thời đại