• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
 • Theo dõi:

Ký túc xá: Môi trường học tập, rèn luyện tốt để sinh viên có cơ hội phát triển bản thân và trưởng thành. Không chỉ sinh viên Cao đẳng phổ thông mà sinh viên Cao đẳng chính quy cũng xem việc đăng ký nội trú ký túc xá là lựa chọn ưu tiên. Và sau đây là các lí do mà mô hình Ký túc xá thu hút đông đảo sinh viên và tạo được niềm tin từ Quý phụ huynh.

Ký túc xá – Mô hình nhà ở đầy đủ tiện nghi

Ký túc xá Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ được xây dựng và bày trí như mô hình nhà ở với đầy đủ tiện nghi, rộng rãi thoải mái, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ và học tập. 

ky-tuc-xa
Mô hình ký túc xá như thế nào?

Ký túc xá – Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại: Một trong những ưu điểm mà chỉ sinh viên nội trú có được chính là sự chủ động về thời gian lên lớp, kí túc xá được bố trí trong tòa nhà chung với nhà học nên việc đi lại dễ dàng và nhanh chóng. 

Ký túc xá của trường giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đi lại hàng ngày giữa nhà và trường. Bạn có thể dành thời gian học tập và tham gia các hoạt động khác thay vì phải tốn thời gian và chi phí để di chuyển.

Môi trường học tập “tập trung”

Môi trường học tập “tập trung”: Ở ký túc xá của trường giúp sinh viên tập trung hơn vào việc học tập và nghiên cứu. Sinh viên có thể tận dụng các phòng học chung và nơi học tập trong ký túc xá để rèn luyện kỹ năng học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi.

Ký túc xá – Rèn luyện kỹ năng

Tham gia hoạt động và rèn luyện kỹ năng xã hội: Ký túc xá của trường tạo cơ hội cho sinh viên kết nối thêm nhiều bạn bè, trường còn có câu lạc bộ văn nghệ. Sinh viên được tham gia các hoạt động xã hội, văn hoá, thể thao và các chương trình hoạt động cộng đồng để rèn luyện kỹ năng xã hội và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

ky-tuc-xa
Sinh viên ở ký túc xá có buổi đi bơi cùng thầy cô quản sinh

Sinh viên ký túc xá tham gia các hoạt động ngoại khoá, phát triển bản thân

Cùng với các hoạt động học tập, sinh hoạt tại Trường, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ còn năng nỗ tham gia các hoạt động bên ngoài nhà trường như: tham quan, kiến tập doanh nghiệp, tham gia các hoạt động tình nguyện,… Đây là cơ hội và là môi trường rèn luyện tốt để sinh viên có thể bổ sung các kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân và rèn giũa các giá trị đạo đức cần thiết cho cuộc sống và làm việc sau này.

Đảm bảo an ninh và an toàn

Đảm bảo an ninh và an toàn: Ký túc xá của trường có thầy, cô quản sinh chăm sóc, các chú bảo vệ đảm bảo an ninh và an toàn cho sinh viên với hệ thống bảo vệ 24/7. Sinh viên có thể yên tâm học tập và sinh hoạt trong một môi trường an toàn và tiện nghi.

ky-tuc-xa
Cô quản sinh và các bạn sinh viên APCer tại ký túc xá của trường

Ký túc xá – kiếm thêm thu nhập khi còn ngồi ghế nhà trường

Ngoài ra, trường còn tạo việc làm thêm cho sinh viên như cộng tác viên telesale, nhập data, thiết kế, làm video đặc biệt khi ở tại ký túc xá thuận tiện cho các bạn không có phương tiện đi lại. Đây là một cơ hội để sinh viên không những có thêm thu nhập mà còn phát triển bản thân thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính thức xét tuyển Cao đẳng phổ thông & Cao đẳng chính quy năm 2023

 • Hình thức tuyển sinh: 100% xét tuyển
 • Đối tượng xét tuyển hệ Cao đẳng phổ thông: Điểm học bạ lớp 9>=5
  + Tốt nghiệp THCS (lớp 9)
  + Học dang dở lớp 10, 11, 12
  + Chưa tốt nghiệp THPT (lớp 12)
 • Đối tượng xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy: Điểm trung bình học bạ lớp 11, lớp 12 >=5
  + Tốt nghiệp THPT (lớp 12)
  + Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng khác
 1. Thời gian và cách thức đăng ký xét tuyển:
 2. Thời gian xét tuyển: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính thức nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/3/2023 – 31.10/2023
 3. Cách thức đăng ký:
 • Liên hệ trực tiếp: Phòng tuyển sinh Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Số 9, đường A6, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Hotline: 0292 3824 234 – 0903 858 380| 0937 910 212 | 0939 431 436 | 0907 031 018 | 0939 679 911

Xem thông tin tuyển sinh đầy đủ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *