Lợi thế của Cao đẳng Chính quy

 Giới thiệu

Giáo dục Cao đẳng (được hiểu là cao đẳng chính quy) là một trong những bậc giáo dục được quy định trong hệ thống giáo dục quốc dân tại Việt Nam. Hệ đào tạo Cao đẳng tiếp nhận người học:
+ Tốt nghiệp THPT (tốt nghiệp lớp 12)
+ Tốt nghiệp Trung cấp
Thực tế nêu rõ, hệ Cao đẳng ra đời để đáp ứng công tác phân luồng học sinh trượt đại học hoặc có mong muốn rẽ hướng học cao đẳng sau khi tốt nghiệp THPT. Cùng với đó, nhu cầu việc làm xã hội cho đối tượng này là rất lớn và cần phải bổ sung.
Với yêu cầu tuyển sinh đầu vào tương đối đại chúng – thông qua hình thức xét tuyển; lộ trình đào tạo phù hợp; định hướng đào tạo nhân lực tốt nghiệp có đủ: kinh nghiệm – kỹ năng – kiến thức – thái độ làm việc trong nhiều môi trường nghiêm ngặt khác nhau, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã xây dựng lộ trình cụ thể và mở các ngành học xu hướng theo nhu cầu cần của xã hội trong những năm qua và đạt được nhiều thành công nhất định, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động tại khu vực.

Lợi thế của Cao đẳng Chính quy

Khi học tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, sinh viên có nhiều lợi thế:
– Xét tuyển không thi tuyển
– Thời gian học tối ưu, 2 năm 4 tháng
– Thực tập tại doanh nghiệp từ năm I
– Đào tạo thực hành với thời lượng 70%, đảm bảo sinh viên có đủ kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm thực tế để làm việc
– Đào tạo tập trung chuyên môn – tin học – tiếng Anh, không đào tạo lan man, không cần thiết
– Giảng viên đến từ doanh nghiệp, giúp sinh viên có cái nhìn đúng và trọng tâm về yêu cầu tuyển dụng và những giá trị cần thiết cho công việc
– Cung cấp, bổ trợ kỹ năng sống, giao tiếp xã hội, kỹ năng nghề nghiệp phù hợp và cần thiết
– Cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp