• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:

Hiện tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã ký kết hợp tác với hơn 300 doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tiếp tục gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo; để doanh nghiệp cũng là môi trường đào tạo thứ hai của sinh viên.

Doanh nghiệp tham gia giảng dạy

Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm, nhà trường còn mời các giảng viên thỉnh giảng là những doanh nghiệp đang điều hành, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp tham gia giảng dạy sinh viên. Đây chính là một trong những điểm khác biệt trong đào tạo của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, mang đến nhiều lợi thế cho sinh viên. Sinh viên được tiếp cận những kiến thức thực tiễn dưới góc nhìn của doanh nghiệp, những xu thế nghề nghiệp trong tương lai.

Doanh nghiệp đến giảng đường đào tạo

Nhằm đảm bảo “lý thuyết” luôn song hành cùng “thực tiễn”, các buổi thực hành trên giảng đường luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện sinh viên được trang bị kỹ năng nghề nghiệp toàn diện. Bên cạnh việc trang bị các phương tiện, trang thiết bị hiện tại: phòng lab, phòng thiết kế, phòng thực hành khách sạn, xưởng thực hành… Các buổi thực hành đặc biệt còn có đồng hành của doanh nghiệp – những chuyên gia trong ngành nhằm bám sát những yêu cầu tuyền dụng nghề nghiệp, chỉnh sửa những lỗi sai trực tiếp, thông tin kịp thời các . Sinh viên – những nguồn nhân lực tương lai và nhà tuyển dụng có thể rút ngắn thời gian đào tạo thông qua các buổi thực hành.

 

Các buổi talkshow chuyên ngành với sự đồng hành của các doanh nghiệp được tổ chức lồng ghép vào trong chương trình đào tạo, không chỉ tạo động lực học tập, khai thác những đưa ra những lời khuyên kịp thời đến sinh viên, mà còn tạo điều kiện

Sinh viên thực chiến tại doanh nghiệp – giảng đường thứ hai

Khi doanh nghiệp trở thành giảng đường thứ hai của sinh viên, ngay năm nhất, các bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ bắt đầu đi thực tế, kiến tập tại showroom, văn phòng, trụ sở lãm việc… hành trình ấy xuyên suốt lộ trình học. Hoạt động này giúp sinh viên tự nhìn thấy được bức tranh tổng thể về nghề nghiệp tương lai, từ đó định hướng học tập phù hợp mà còn.

   

Ở năm cuối, sinh viên bước vào học kỳ thực tập tại doanh nghiệp. Các bạn được tham gia trực tiếp dự án của doanh nghiệp và có cơ hội trở thành thành viên chính thức tại doanh nghiệp sau khi kết thúc thực tập.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *