Học tại giảng đường và “hành” tại “chiến trường” – Sự khác biệt của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

28

06

Với mục tiêu đẩy mạnh đào tạo thực chiến thông qua hoạt động liên kết các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên phát triển kỹ năng làm việc thực tế, đồng thời ứng dụng kiến thức đã học một cách hiệu quả trong môi trường làm việc chuyên nghiệp từ các doanh nghiệp. Ngày 26/6/2023, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ và khách sạn Sheraton Cần Thơ tiến hành ký kết hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị trong đó chú trọng nội dung hợp tác đào tạo dành cho sinh viên. Với sự liên kết hợp tác này kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho Trường và sinh viên trong công tác đào tạo, kiến tập, thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

cao-dang-viet-my-can-tho
Hình ảnh Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ và Sheraton Cần Thơ

Tiếp nối thành công của hoạt động Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ và Sheraton Cần Thơ, sáng 27/6/2023, đại diện Sheraton Cần Thơ đã đến và trao đổi chuyên sâu quá trình hợp tác với Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ. Trong buổi gặp gỡ, đại diện Sheraton Cần Thơ đã trao đổi và tiến tới hợp tác chuyên sâu các vấn đề về đào tạo, thực tập và cơ hội việc làm cũng như các chính sách, ưu đãi dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tại Sheraton Cần Thơ nói riêng và các thành viên trong hệ thống Tập đoàn Marriot nói chung.

cao-dang-viet-my-can-tho
Đại diện BGH Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ làm việc cùng Đại diện Sheraton Cần Thơ

Đặc biệt, Sheraton Cần Thơ cũng đã tiến tới một bước hợp tác sâu hơn là hỗ trợ, cung cấp nhân sự định hướng, đào tạo và các hoạt động kết nối giáo dục khác,…nhằm mang đến cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chương trình đào tạo, thực tập bám sát thực tế nhất có thể. Bên cạnh đó, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ cũng đã cam kết hợp tác chặt chẽ với Sheraton Cần Thơ nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng xu thế tuyển dụng, làm việc và phát triển tại Sheraton.

cao-dang-viet-my-can-tho
Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Buổi ký kết hợp tác và cuộc gặp trao đổi và làm việc giữa hai đơn vị đã đánh dấu cho sự hợp tác sâu rộng và mang lại những lợi thế đáng kể cho cả Sheraton Cần Thơ và Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ trong việc phát triển nguồn nhân lực và giáo dục. Hy vọng rằng trong tương lai, hai đơn vị sẽ kết nối sâu hơn để kịp thời tạo ra môi trường học tập và giáo dục tốt nhất cho các bạn Sinh viên của trường.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận