Tiếp nối thành công của Campus Tour ngày 15 tháng 4 năm 2023; Hành trình School Tour hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 tại các tỉnh miền Tây; Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tiếp tục đón tiếp hơn 400 học sinh cùng thầy cô của Trường THCS An Hoà 2 và Trường THCS Hưng Phú 1 Cần Thơ vào ngày 23/4/2023.

campustour-cao-dang-viet-my-can-tho
Campus Tour Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Campus Tour: Chuỗi Ngày hội đặc sắc, đa dạng tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Kết hợp giữa trải nghiệm, giải trí & hướng nghiệp, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ mang đến ngày hội Campus Tour đa dạng hoạt động:

Hoạt động check-in nhận quà xinh xinh

Hoạt động trải nghiệm các ngành nghề đào tạo thú vị

• Trải nghiệm setup bàn tiệc Á Âu, pha chế của ngành Quản trị khách sạn
  • Trải nghiệm thiết kế poster cơ bản của ngành Thiết kế đồ hoạ
  • Trải nghiệm ứng dụng của ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm
  • Trải nghiệm giao diện web của ngành CNTT – Thiết kế web
  • Trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Tham gia các trò chơi dân gian

Giao lưu văn hoá, văn nghệ giữa sinh viên, band nhạc và học sinh

Workshop Hướng nghiệp: “Thành tựu tuổi 19 – Hướng đi khác biệt tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Thông tin chương trình Campus Tour

?Thời gian: 8h00, ngày 23/04/2023

?Địa điểm: Hội trường lớn, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Số 9, đường A6, KDC Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Thành phần tham dự chính

? Lớp 9, Trường THCS An Hòa 2 thành phố Cần Thơ

? Lớp 9, Trường THCS Hưng Phú 1, thành phố Cần Thơ.

Campus Tour: Ngày hội mang ý nghĩa thiết thực về hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh lớp 9

Bên cạnh những hoạt động giúp học sinh có được cái nhìn khách quan, cụ thể hơn về môi trường học tập Cao đẳng, Đại học;

Trải nghiệm một ngày làm sinh viên thì như thế nào?

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được chia sẻ về những thông tin hữu ích về hướng nghiệp, nhằm giúp học sinh lớp 9 có cái nhìn cụ thể, đầy đủ hơn về con đường học vấn sau lớp 9; đồng thời giúp học sinh khai phá bản thân, hiểu chính mình, hiểu ngành, hiểu nghề, nhu cầu xã hội, để từ đó có những quyết định phù hợp nhất để: học sớm – lập nghiệp nhanh chỉ sau tốt nghiệp THCS.

campustour-ngay-hoi-huong-nghiep-thcs
Workshop: “Thành tựu tuổi 19: Hướng đi khác biệt tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ”

Campus Tour: Cơ hội tốt để hiểu bản thân & sự chuẩn bị cần thiết cho tương lai sau lớp 9

Workshop hướng nghiệp: “Thành tựu tuổi 19 – Hướng đi khác biệt tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ” là hoạt động cần thiết và hữu ích dành cho học sinh đang học lớp 9, chuẩn bị bước vào con đường học vấn quan trọng.

Thực tế đã minh chứng rằng, sau tốt nghiệp THCS việc rẽ hướng chiếm tỷ lệ khá cao. Trong đó số lượng quyết định chấm dứt việc học, lao vào thị trường việc làm khi chưa có một ngành, nghề gì trong tay rất lớn và đa phần đều gặp muôn vàn khó khăn trong công việc ổn định và thăng tiến vì chưa có bằng cấp, kiến thức, kỹ năng gì cả.

Với lợi thế về Học sớm – Lập nghiệp nhanh; cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đào tạo top 9 ngành xu hướng, HOT nhất hiện nay. Học sinh tốt nghiệp THCS là có thể lựa chọn ngay ngành yêu thích mà không cần phải thi tuyển. Bên cạnh đó, nhà Trường đẩy mạnh hoạt động liên kết và ký kết doanh nghiệp trong từng ngành đào tạo sẽ là lợi thế vững chắc cho cơ hội việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Xem hoạt động ký kết doanh nghiệp mới nhất tại: Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ & PVcomBank

Follows chúng tôi tại: