Với mong muốn mang đến trải nghiệm thực tế hơn về môi trường Cao đẳng, Đại học; gặp gỡ và chia sẻ nhiều hơn về việc định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp THCS, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tổ chức hoạt động Campus Tour dành cho học sinh lớp 9, với sự tham dự của hơn 600 học sinh của 7 điểm trường đến từ Sóc Trăng, diễn ra ngày 15/04/2023.

Ngày hội trải nghiệm và khám phá bản thân tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Campus Tour: Ngày hội trải nghiệm đa dạng, đầy màu sắc

Học sinh tham dự ngày hội Campus Tour tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và sôi nổi: từ vui chơi, giải trí đến học thuật và hướng nghiệp. Đặc biệt, workshop về bí quyết chọn ngành, chọn nghề, định hướng con đường học vấn cho học sinh lớp 9, sẽ là nội dung cực kỳ hữu ích, giúp học sinh có bước chuẩn bị tốt nhất để có những lựa chọn phù hợp cho con đường học vấn sau tốt nghiệp THCS.

campus tour

Hoạt động tìm hiểu về ngành Thiết kế đồ hoạ trong ngày hội

Campus Tour: Ngày hội giao lưu văn hoá, văn nghệ

Lồng ghép giữa định hướng nghề nghiệp và các hoạt động vui nhộn, Campus Tour mang đến ngày hội giao lưu văn hoá, văn nghệ đầy màu sắc với các hoạt động như:

• Check-in lung linh – Nhận quà cực xịn
  • Trò chơi dân gian, trò chơi vận động
  • Giao lưu văn nghệ cùng sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ
  • Trải nghiệm vẽ Henna
  • Lô tô show

Campus Tour: Ngày hội định hướng nghề nghiệp, cơ hội khám phá bản thân, lựa chọn con đường học vấn phù hợp

Campus Tour, ngày hội khám phá, hiểu rõ bản thân và định hướng con đường học vấn phù hợp sau tốt nghiệp THCS. Với chủ đề: “Thành tựu tuổi 19 – Hướng đi khác biệt tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ”, workshop sẽ mang đến nhiều điều bổ ích:

• Tìm hiểu và khám phá năng lực bản thân
  • Bí quyết chọn ngành, chọn nghề phù hợp dựa trên năng lực, sở thích và xu thế của xã hội
  • Xác định hướng đi khác biệt tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ và thành tựu tuổi 19.

campus tour

Workshop: “Thành tựu tuổi 19 – Hướng đi khác biệt tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ”

Với mục tiêu mang đến thật nhiều thông tin hữu ích và thiết thực, giúp học sinh lớp 9 có được nền tảng và cơ sở chọn ngành, chọn nghề vững chắc và phù hợp với bản thân sau tốt nghiệp THCS, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các trường tại miền Tây trong thời gian tiếp theo, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động bổ ích trong hành trình định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS.

Xem link ảnh đầy đủ tại:

Nguồn:

1. Báo Giáo dục thời đại: Hơn 600 HS lớp 9 trải nghiệm Campus tour Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ
  2. Báo Cần  Thơ: Campus Tour Ngày hội trải nghiệm & hướng nghiệp, cơ hội khám phá và hiểu bản thân
  3. Báo Hậu Giang: Campus Tour Ngày hội trải nghiệm & hướng nghiệp, cơ hội khám phá và hiểu bản thân