?‍?? THỎA ĐAM MÊ – TỰ TIN TỎA SÁNG cùng chương trình CHIÊU MỘ THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT- “APC – Art Performers Club” tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ nhé!
? Hứa hẹn là sân chơi đầy bổ ích và hấp dẫn, nâng bước các em được sống hết mình với đam mê văn hóa nghệ thuật như ca, múa, nhạc cụ, khiêu vũ…tổ chức dưới hình thức thi tuyển trực tiếp
? Thể lệ cuộc thi
– Thí sinh tham gia thi tuyển cá nhân biểu diễn phần thi bản thân đã chuẩn bị với các thể loại mà CLB tuyển chọn (hát, nhảy múa, nhạc cụ). Khuyến khích các tiết mục thí sinh biểu diễn tiết mục tự sáng tác, biên đạo và các thí sinh biểu diễn cùng nhạc cụ hoặc đạo cụ.
– Thời gian tối thiểu của tiết mục hát và tiết mục nhảy là 2 phút và nhạc cụ là 1 phút 30 giây; và tất cả tối đa không quá 4 phút
Đối với các tiết mục hát: Các bạn phải thể hiện ít nhất từ đầu đến giữa bài hát, đồng thời có thể thể hiện trọn vẹn một bài hát
• Đối với các tiết mục nhảy: Các bạn có thể biểu diễn một đoạn chorus, cover, choreography, … tự do thoải mái sáng tạo nội dung với khả năng của bản thân.
• Đối với nhạc cụ: Tự do lựa chọn loại nhạc cụ, các bạn không nhất thiết phải gò bó trong một chủ đề nào cả, quan trọng hơn hết là thể hiện khả năng sử dụng nhạc cụ của mình
? Thời gian casting: 10h00 – 15g00 thứ bảy ngày 5/11/2022
?Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình và đăng ký tham gia casting, hãy truy cập vào: https://bit.ly/3h00aIY để điền thông tin đăng ký ngay nào!
WELCOME TO APC – Art Performers Club