• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:

Câu lạc bộ Nghệ thuật chính thức thành lập sau buổi Casting: Shine Your Light ngày 05/11/2022.

Ý nghĩa thành lập câu lạc bộ Văn nghệ

Với mong muốn tạo một môi trường văn nghệ đầy màu sắc để các bạn sinh viên có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng và bản lĩnh. Tại đây các hoạt động nghệ thuật đa dạng như thanh nhạc, khí nhạc, vũ đạo, kịch nghệ, và dẫn chương trình, tất cả được thống nhất thành một sân chơi lớn, và cũng là nơi mà mỗi cá nhân đều hết mình vì nghệ thuật, sẽ cùng nhau luyện tập, chia sẻ kinh nghiệm, chung tay sáng tạo ra những sản phẩm nghệ thuật tuyệt vời, cùng nhau thổi lửa đam mê, cùng nhau tỏa sáng.

Casting Art Performers Club – Câu lạc bộ Nghệ thuật: Shine your light

THỎA ĐAM MÊ – TỰ TIN TỎA SÁNG với chương trình CHIÊU MỘ THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ – “APC – Art Performers Club” tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Th, nâng bước các em được sống hết mình với đam mê văn hóa nghệ thuật như ca, múa, nhạc cụ, nhảy, khiêu vũ…tổ chức dưới hình thức thi tuyển trực tiếp.
Với chủ đề “SHINE YOUR LIGHT” cơ hội sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ hãy bùng nổ với các tiết mục đa dạng về thể loại thỏa sức thể hiện cá tính và màu sắc riêng của mình.
Đặc biệt khuyến khích các bạn biểu diễn tiết mục tự sáng tác, biên đạo cùng nhạc cụ hoặc đạo cụ nhé!
Thời gian casting: 10h00 – 15g00 thứ bảy ngày 5/11/2022

Câu lạc bộ Văn Nghệ
Thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh Băng với tiểt mục Hát
Câu lạc bộ văn nghệ (1)
Bạn Trần Huỳnh Gia Khánh với tiết mục Hát

 

Buổi casting đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 30 tiết mục đa dạng các hạng mục: ca, múa, nhạc cụ, võ thuật,.. Đặc biệt, buổi casting có sự tham gia ca Nguyẽn Khắc  Minh Đạt – Giáo viên dạy nhạc cụ tại VMS Academy, Chủ nhiệm CLB Ghi ta Cần Thơ

Những mảnh ghép đầu tiên của Câu lạc bộ Nghệ thuật

Thông qua các phần dự thi đầy sôi nổi và hấp dẫn của tất cả thí sinh cùng sự đánh giá, nhận xét nhiệt tình của ban giám khảo, xin được chúc mừng tất cả các bạn tham gia casting Shine Your Light chính thức trở thành Câu lạc bộ Nghệ Thuật – Art Performenrs Club Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ. Trong đó, ban tổ chức đá chọn ra TOP 13 bạn có phần trình diễn xuất sắc nhất để tham gia thử thách nhỏ trở thành “thủ lĩnh” Câu lạc bộ Nghệ Thuật- Art Performers Club:

Thành viên Câu lạc bộ văn nghệ

Trần Gia Luân – MSSV 422510103 – Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật
Nguyễn Thị Thùy Trang – MSSV 422510032
Nguyễn Ngô Minh Trường – MSSV 522510087 – Phó chủ nhiệm CLB Nghệ thuật
Nguyễn Hoàng Khánh Băng – MSSV 422510069
Trần Huỳnh Tân – MSSV 422510003
Trần Khánh Thy – MSSV 422510051
Trần Huỳnh Gia Khánh – MSSV 422510106
Ngô Trọng Nghĩa – MSSV 422510126 – Phó chủ nhiệm CLB Nghệ thuật
Lâm Kỳ Anh – MSSV 522510067
Trương Dĩ Khang – MSSV 422510030
Lê Ngọc Bảo Hân – MSSV 422510045
Nguyễn Tân An – MSSV 422510123
Phan Văn Khang – MSSV 422510004

Theo đó, Câu lạc bộ Nghệ thuật dành cho sinh viên đang học tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính thức hoạt động  dưới sự điều hành Ban Chủ nhiệm và Ban Chuyên trách. Về Ban Chủ nhiệm có  của bạn Trần Gia Luân – Chủ nhiệm CLB, bạn Ngô Trọng Nghĩa – Phó chủ nhiệm CLB  và bạn Nguyễn Ngô Minh Trường – Phó chủ nhiệm CLB thuộc Ban chủ nhiệm. Về Ban chuyên trách có bạn Phạm Huỳnh Anh Phạm Hoàng Khang Trần Huỳnh Gia Khánh thuộc  Truyền thông, bạn Nguyễn Hoàng Khánh Băng – Thư Kí, bạn Lâm Kỳ Anh – Thủ Quỹ. Các ban sẽ phối hợp cùng nhau để truyền lữa và dẫn dắt câu lạc bộ phát triển.

Tin chắc rằng, với những thành viên tài năng, tâm huyết cùng với sự dẫn dắt của các thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong câu lạc bộ, sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và thành công hơn nữa, xứng đáng là nơi để các bạn trẻ tỏa sáng đam mê âm nhạc!

Chào mừng sinh viên APC Cần Thơ đến với Art Performers Club!!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *