Viện Kinh doanh và Công nghệ (NBS) – Trường Đại học Phú Xuân thông báo chính thức tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ Đại học năm 2024 ngành Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh.

1. Đối tượng dự tuyển:

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học;

– Tốt nghiệp trung cấp ngành nghề và đã hoàn thành đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hoá cấp THPT theo quy định của pháp luật;

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp của trường nước ngoài, trường nước ngoài hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

1. Điều kiện dự tuyển:

– Đủ sức khoẻ để học tập theo theo quy định hiện hành;

– Nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời gian quy định.

1. Học bổng hấp dẫn

– Học bổng tiên phong: 200 suất, trị giá mỗi suất 15.000.000 đồng/suất

– Điều kiện: Sinh viên nhận được học bổng khi đạt các điều kiện sau:

+ Sinh viên nhập học và hoàn thiện học phí năm học thứ nhất

+ Xếp loại học lực của chương trình học gần nhất đạt loại Giỏi;

1. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Từ ngày 15/03/2024 đến ngày 15/12/2024.

1. Địa chỉ liên hệ:

Phòng Dịch vụ sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ