• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:

Năm 2024 là một năm đặc biệt quan trọng cho sự phát triển hướng nghiệp của các học sinh trước quyết định lựa chọn ngành học và tương lai sự nghiệp. Và trong Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp 2024 sắp tới, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính thức tham gia để đem đến những thông tin hướng nghiệp giá trị và cơ hội học tập đa dạng cho tất cả các bạn 2k6.

  1. Khám phá thông tin về các đơn vị đào tạo chất lượng

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, đạt chuẩn và cung cấp chương trình đào tạo đa dạng và phong phú. Trường đào tạo các ngành chuyên nghiệp về Quản trị, Kinh doanh, Du lịch, Khách sạn, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Ngoại ngữ, Công nghệ ô tô, Marketing thương mại, Quan hệ công chúng,… Tại Ngày Hội, học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá về các ngành học này thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí, minigame và các hoạt động văn hóa, văn nghệ,…

  1. Gặp gỡ những giảng viên doanh nghiệp tại ngày Hội

Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp 2024 là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và trò chuyện với những chuyên gia hàng đầu tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, đặc biệt là giảng viên đến từ doanh nghiệp. Bạn có thể thảo luận về các khía cạnh của ngành học mình quan tâm, nhận được những lời khuyên và hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

  1. Tham gia các hoạt động trải nghiệm

Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp 2024 không chỉ là nơi bạn có thể tìm hiểu về ngành học mà còn là nơi để trải nghiệm những hoạt động thực tế: gian hàng tư vấn chuyên sâu, gian hang Quizz học thuật, trắc nghiệm DISC, các hoạt động giao lưu văn nghệ,… Các hoạt động giúp học sinh có thể hiểu rõ năng lực, sở thích bản thân cùng với đó xác định xu hướng ngành nghề của xã hội, doanh nghiệp và tiến tới đưa ra quyết định chọn môi trường và ngành học phù hợp với bản thân.

  1. Tìm hiểu về cơ hội việc làm và hỗ trợ việc làm

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ không chỉ đào tạo và cung cấp kiến thức nghiệp vụ mà còn chú trọng đến việc cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tại Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp 2024, học sinh có cơ hội tìm hiểu về cơ hội việc làm sau khi ra trường và nhận được thông tin về các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của trường.

  1. Tạo kết nối và mở rộng mạng lưới quan hệ

Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp 2024 không chỉ là nơi để tìm kiếm thông tin và cơ hội học tập mà còn là cơ hội kết nối và gặp gỡ các bạn học sinh khác, giảng viên và các chuyên gia trong ngành. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng mạng lưới quan hệ và tạo ra những liên kết quan trọng cho tương lai và sự nghiệp.

Với sự tham gia của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ trong Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp 2024, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về các ngành học chất lượng, khám phá cơ hội việc làm, kết nối với giảng viên và sinh viên khác, và tìm thấy con đường hướng nghiệp phù hợp cho bản thân tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *