Định hướng nghề nghiệp: Chọn Khởi nghiệp hay Chọn Đi làm? Hướng đi nào cho các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng và ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sau tốt nghiệp? Talkshow “Khởi nghiệp hay làm thuê ?” sẽ giúp các bạn:
– Khơi gợi giá trị tìm ẩn của bản thân
-Tạo nguồn động lực học tập mạnh mẽ cho sinh viên
Từ đó đưa quyết định đúng phù hợp với bản thân
♦️ Thời gian: 07h30 – 11h30, Thứ Bảy, ngày 13/4/2024
♦️ Địa điểm: Khách sạn Cồn Khương Resort
♦️ Diễn giả:
– ThS Nguyễn Thị Ngọc Sương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà hàng Khách sạn và Du lịch Hải Âu Cần Thơ
– ThS Lê Hồng Cẩm – Giám đốc điều hành Can Tho Eco Resort
Những chia sẻ từ diễn giả sẽ giúp sinh viên biết được cần trang bị kỹ năng nào, hành trang tư duy khởi nghiệp, cơ hội tìm kiếm việc làm.
Tại Talkshow sẽ diễn ra buổi Lễ Ký kết MOU giữa Cao đẳng Việt Mỹ với:
+ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT Cần Thơ.
+ Công ty Viễn thông – Mobiphone Cần Thơ
Chọn Khởi nghiệp hay chọn Đi làm? Tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp luôn rộng mở! Cùng chờ đón hoạt động Talkshow Quan hệ công chúng và Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ vào ngày 14/3/2024 nhé!