Sau Lễ Định hướng vào ngày 19/07, sáng ngày 1.8.2022 Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tổ chức ngày  “Ngày hội nhập học cho các sinh viên khóa 2023”

Trông tâm thế đầy phấn khởi, từ sáng sớm các bạn tân sinh viên đã có mặt tại sảnh không vội check-in vài tấm tấm hình trước khi bước vào hội trường lắng nghe chia sẻ từ các thầy cô phòng ban đào tạo.

Chào mừng các em gia nhập APC!

Lần đầu xa gia đình đến TP. Cần Thơ, sinh hoạt và học tập trong môi trường mới lạ là một thử thách lớn đối với các em sinh viên. Đó là lý do vì sao ngày Lễ chào đón trong “Tuần lễ nhập học” luôn được coi trọng , nhằm đảm bảo các em sàng bước vào hành trình mới tại Cao đẩng Việt Mỹ Cần Thơ.

Ngày hội nhập Tân sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Tham gia ngày hội nhập học là các phòng Đào tạo, phòng tuyển sinh và Trở thành sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, các tân sinh viên được nhà trường đã cung cấp các thông tin về mã số sinh viên, tài khoản (password) đăng nhập để sử dụng hệ thống thông tin và tài nguyên của trường.

Ngày hội nhập học Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ 2022
Ngày hội nhập học tân sinh viên khoá 2022 01.08.2022

Bên cạnh đó, các bạn còn được cung cấp các dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, các chế độ chính sách, việc làm…, nhất là ổn định nơi ăn chốn ở. Nhà trường đã trang bị khu ký túc xá với khối phòng ốc tiện nghi và khang trang dành cho sinh viên có nguyện vọng ở ký túc xá.

Ngày hội nhập học Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ 2022
Ngày hội nhập học tân sinh viên khoá 2022 01.08.2022

Điều đặc biệt luôn nằm ở cuối chương trình. Tha y cho lời động viên, khích lệ cổ vũ tinh thần, các thầy cô đã gửi đến các bạn sinh viên những phần quà nhỏ và những lời chúc đến các bạn tân sinh viên có mặt trong ngày hội nhập học.

Kết thúc ngày hội nhập học đầu tháng 8, các bạn học sinh ghi danh vào Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính thức trở thành tân sinh viên Khóa 2022 của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ. Chúc các bạn tân sinh viên khoá 2023 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào hành trình mới đạt được mục tiêu đặt ra dưới ngôi nhà chung Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.