Khởi động tháng 8 – Tuần lễ chào đón Tân sinh viên năm học 2022, đây cũng là những ngày đầu tin các bạn tân sinh viên khóa 2022 chính thức đến  với danh hiệu “sinh viên”.

Sự kiện là một khởi đầu mới mẻ cho một hành trình cùng APC Cần Thơ. Đối với từng thành viên của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, chương trình đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong thành công tương lai của sinh viên.

Nội dung chương trình Lễ chào đón Tân sinh viên

Nhằm giúp các bạn làm quen và thích nghi với môi trường, các Thầy/ Cô đại diện các phòng Đào tạo, phòng  Tuyển sinh và Dịch vụ Sinh viên sẽ  chia sẻ và hướng dẫn cho sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp và đặc biệt là các lưu ý về học tập, sinh hoạt tại trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.

Cụ thể nội dung chương trình như sau

• Chia sẻ thông tin phòng Đào tạo
  • Giới thiệu giáo viên quản nhiệm
  • Chia sẻ từ Công tác dịch vụ Sinh viên