• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:

Cùng Cao đẳng Việy Mỹ Cần Thơ tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên học Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ sau ra trường nhé!

Trong những năm gần đây, thị trường Việt Nam đã chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ về mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển. Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện chiếm đến 96,7% tổng số doanh nghiệp cả nước. Với quy mô cùng cơ cấu tổ chức không quá phức tạp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang là xu hướng kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy, Cơ hội việc làm dành cho sinh viên học Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn rộng mở tại các doanh nghiệp, nhưng sẽ là thách thức mang tính cạnh tranh cao dành cho các bạn có ý định khởi nghiệp. Cùng Trường  tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên học Quản trị doanh nghiệp sau ra trường nhé!

1. Vị trí việc làm sau ra trường

Sinh viên học Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần trang bị thật tốt kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn, sau khi tốt nghiệp, tự tin ứng tuyển vào các vị trí:

        Chuyên viên kinh doanh,

        Chuyên viên quản lý doanh nghiệp,

        Chuyên viên quản trị chất lượng

        Chuyên viên tại các bộ phận Nhân sự, Hành chính, Marketing Chăm sóc khách hàng, Truyền thông trong Doanh nghiệp

Với những bạn đam mê kinh doanh, xác định được mục tiêu sớm và bắt đầu tìm việc để học hỏi dần trong những năm đầu có thể bắt tay khởi nghiệp – thành lập doanh nghiệp sau khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm, tự tin năng lực bản thân

2. Mức lương sau ra trường sinh viên học ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mức lương ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dao động từ 8 triệu – 31 triệu đồng/tháng (mức lương khởi điểm cao hơn các ngành khác khoảng 35%).

Chẳng hạn, vị trí của nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, mức lương khi mới ra trường dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu/ tháng. Ngoài ra còn các khoản thưởng KPI khác.

Đối với những người đã sở hữu kinh nghiệm làm việc lâu năm, mức lương hoàn toàn có thể đạt từ 15 – 20 triệu/tháng.

Tại những vị trí cấp cao, hoặc trong môi trường doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp có vốn nước ngoài, mức lương còn cao hơn nhiều.

3. Cơ hội học tập, cơ hội việc làm cho sinh viên học Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

3.1 Cơ hội học tập của sinh viên học Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Như đã đề cập trước đó, các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam chiếm tỷ lệ cao. Điều này cho thấy, tiềm lực cạnh tranh là rất lớn, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động chất lượng cũng trở nên khó khăn. Các doanh nghiệp  đã chủ động trong cuộc tìm kiếm những “ứng cử viên sáng giá” bằng cách kết nối vời trường học, “đặt hàng” các bạn sinh viên học Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ ngay khi còn ngồi ghế nhà trường.

Cơ hội học tập của sinh viên học Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cơ hội học tập của sinh viên học Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ không ngừng mở rộng mạng lưới doanh nghiệp, làm tốt vai trò cầu nối việc làm giữa doanh nghiệp và sinh viên, đào tạo gắn với thực tiễn, gắn với doanh nghiệp

        Hơn 70% thời lượng thực hành trong chương trình: Sinh viên kiến tập doanh nghiệp ngay từ năm 1.

        “Đưa doanh nghiệp vào giảng đường”: Giảng viên là doanh nghiệp có kinh nghiệm thực chiến với ngành, sinh viên học Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội tiếp cận yêu cầu tuyển dụng cử doanh nghiệp. Chính giảng viên sẽ là nhà tuyển dụng tương lai của các bạn. 

        Chuổi workshop, talkshow chuyên ngành được tổ chức hàng tháng với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia trong ngành

3.2  Cơ hội việc làm của sinh viên học Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế, chuỗi khách sạn, hệ thống nhà hàng. Trường đảm nhận là cầu nối giữa doanh nghiệp – sinh viên mang cơ hội việc làm đến cho sinh viên học Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời gian học tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp

Học Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ - Sinh viên CĐ Việt Mỹ Cần Thơ ra trường có những cơ hội việc làm nào?

Học Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ - Sinh viên CĐ Việt Mỹ Cần Thơ ra trường có những cơ hội việc làm nào?

Những đối tác doanh nghiệp tại Việt Nam mà Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã liên kết đào tạo: Ngân hàng PVcomBank, Sheraton Cần Thơ, Khách sạn Ninh Kieu Riverside, CB Diamond Palace, Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Công Ty Cổ Phần IVS, Công Ty cổ phần công nghệ SBY, Công Ty TNHH DESIGN24, Công ty cổ phần giáo dục iSMART, Anh ngữ Việt Mỹ VATC,.. và các trường đại học: Trường Đại học Mở , Trường Đại học Phú Xuân, Đại học Cần Thơ.

Theo đó,

        Doanh nghiệp sẽ tham gia các hoạt động định hướng nghề nghiệp, xây dựng chương trình thực hành, thực tập cho sinh viên APC, huấn luyện.

        Sinh viên học Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng vào các vị trí đúng chuyên môn với mức thu nhập tương xứng.

         Nhà trường hỗ trợ các bạn sinh viên liên thông Đại học 1- 1,5 năm,

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ cam kết  đảm bảo 100% sinh viên học Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ ra trường có việc làm

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ hiện đang xét tuyển ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ hệ cao đẳng Chính quy. Đăng ký xét tuyển ngay TẠI ĐÂY

 Campus Cần Thơ: Số 9, đường A6, Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ

 Campus Phú Quốc: Số 2A, Nguyễn Chí Thanh, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *