• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:

Với sự chuyển biến tích cực của thị trường lao động hiện nay, nhiều doanh nghiệp không còn quá coi trọng vấn đề bằng cấp mà tuyển dụng dựa trên năng lực của ứng viên. Những người sở hữu tấm bằng cao đẳng vẫn có khả năng cạnh tranh và không còn ‘trầy trật’ khi đi xin việc. Với chương trình Cao đẳng Phổ thông 9+, các bạn sẽ nhận được bằng Cao đẳng Chính quy khi chỉ mới 18 tuổi tự tin gia nhập vào thi trường lao động mà không lo thất nghiệp.

Được đào tạo theo nhu cầu thị trường

Trước những khó khăn trong việc tìm kiếm nhân lực, doanh nghiệp chủ động đến với trường học để tiếp cận nguồn lao động tương lai, đặt hàng trường học những kỹ năng nghề nghiệp và chuyên môn mà doanh nghiệp đang cần. Học cao đẳng phổ thông mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên với chương trình đào tạo được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Sinh viên sẽ học những kiến thức và kỹ năng cụ thể, giúp họ dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tiếp cận sớm với những Doanh nghiệp 

Việc tiếp cận với những Doanh nghiệp sẽ tạo động lực cho các bạn sinh viên có thái độ học tập nghiêm túc, hình thành tư duy tư duy làm việc ngày từ đầu. Tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, với thời lượng thực hành trên 70%, các bạn sinh viên học Cao đẳng được “va chạm” sớm với doanh nghiệp ngay từ năm nhất. Bắt đầu từ các chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp đến các buổi thực tập. Xuyên suốt quá trình học, lý thuyết và thực hành sẽ luôn song hành cùng nhau, bám sát các kỹ năng nghề nghiệp mà nhà tuyển dụng đang cần, chuyên môn ngành học mà sinh viên đang theo học.

Có cơ hội thực tập và làm việc thực tế

Học cao đẳng phổ thông cung cấp cơ hội thực tập và làm việc thực tế cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp. Thực tập và làm việc trong lĩnh vực chuyên môn giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã học và tạo thêm niềm tin vào khả năng của mình khi tìm kiếm công việc sau này.

Với Học cao đẳng phổ thông, các em được đào tạo theo nhu cầu thị trường và có cơ hội thực tập và làm việc thực tế. Điều này giúp các em tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp và tránh tình trạng thất nghiệp. Hãy chọn Học cao đẳng phổ thông để có một tương lai tốt hơn.

Có thể khẳng định cơ hội việc làm hiện nay dành cho giới trẻ có rất nhiều, nhưng các bạn trẻ phải chủ động nhập cuộc, xác định rõ con đường lập thân, lập nghiệp phù hợp khả năng, sở thích, điều kiện của gia đình và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *