Điểm khác biệt đào tạo Cao đẳng Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ

Tại khu vực phía Nam nói chung, và thành phố Cần Thơ nói riêng, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một trong số ít đơn vị đào tạo cao đẳng phổ thông 9+ với những điểm ưu việt và vượt trội:

1. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ có đội ngũ giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm và giảng viên doanh nghiệp
  2. Chương trình đào tạo: được thiết kế với trên 70% thời lượng thực hành, liên tục thay đổi, luôn cập nhật và bám sát nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.
  3. Thời gian đào tạo ngắn: Lộ trình học được thiết kế rút ngắn thời gian đào tạo tăng trải nghiệp thực , giúp học sinh nhanh chóng thành thạo kỹ năng nghề nghiệp chỉ 3 năm
  4. Học phí ổn định: Học phí không thay đổi trong suốt khóa học.
  5. Hỗ trợ chính sách hoàn phí theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP: sinh viên Cao đẳng Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ được hoàn phí lên đến 125% tùy theo khu vực.
  6. Cơ sở vật chất hiện đại: Trường có cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành
  7. Cam kết giới thiệu việc làm: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ cam kết 100% việc làm cho học sinh ngay khi ra trường.
  8. Tăng cường phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong công tác quản lý chất lượng học tập sinh viên: Bên cạnh việc nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, nhà trường đặc biệt quan tâm  đời sống sinh viên, hỗ trợ trao đổi thông tin hai chiều như: kết quả học tập, thời khóa biểu, thông báo nghỉ học, thông báo họp phụ huynh.