• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:

Mô hình Cao đẳng Phổ thông 9+ đang được nhiều bậc phụ huynh nhìn nhận cởi mở hơn trong vấn đề định hướng nghề nghiệp cho con, không còn đặt áp lực bằng cấp mà quan tâm tới sở thích và năng lực học tập của con mình. Họ sẵn sàng đồng hành với sự lựa chọn của con. Quyết định cho con chọn học Cao đẳng Phổ thông cũng là bước ngoặt để con tự lập và sớm trưởng thành.

Chương trình đào tạo thiết kế linh động

Chương trình học tích hợp giữa học văn hóa và học nghề chỉ 3 năm.

  • Giai đoạn 1: 2 năm –  Văn hóa phổ thông & trung cấp
  • Giai đoạn 2: 1 năm – Cao đẳng chính quy

Sinh viên học chuyển tiếp từ Trung cấp lên Cao đẳng. Sau tốt nghiệp Cao đẳng, sinh viên có cơ hội học tiếp Đại học với chương trình chuyển tiếp linh động và được hỗ trọ đặc việt từ nhà trường

Kết nối với doanh nghiệp và ngành nghề

Mô hình Cao đẳng Phổ thông 9+ tạo cơ hội cho học sinh kết nối với doanh nghiệp và ngành nghề từ sớm. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về công việc tương và tạo cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Học sinh có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, tham gia vào các dự án thực tế và tạo mối quan hệ gắn kết với các chuyên gia trong ngành.

Tạo cơ hội nghề nghiệp sớm

Với mô hình Cao đẳng Phổ thông 9+, người học có cơ hội tiếp cận với nghề nghiệp sớm hơn. Các chương trình đào tạo thực tế, gắn kết với doanh nghiệp cho phép học sinh áp dụng kiến thức vào thực tế, xây dựng kỹ năng và tạo lập mối quan hệ trong ngành nghề mà họ quan tâm.

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ hiện đang kết nối hơn 300+ doanh nghiệp đối tác đồng hành đào tạo và tuyển dụng, điều này gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khi thực tập, mở rộng mối quan hệ ngay khi còn trong ghế nhà trường.

Cao đẳng Phổ thông 9+ không chỉ là sự lựa chọn hợp lý và tiết kiệm thời gian, mà còn cung cấp cho học sinh lớp 9 những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và phát triển. Nhờ vào việc học sớm giữa chương trình phổ thông và nghề nghiệp, học sinh có thể chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai và tiếp tục phát triển kỹ năng trong lĩnh vực mà họ yêu thích.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *