Đồ án tốt nghiệp không chỉ là một sản phẩm của môn học, là điều kiện tiên quyết trước khi ra trường của sinh viên mà còn là một thành phẩm phản ánh tư duy, sáng tạo và năng lực của một quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên.

do-an-tot-nghiep
Quang cảnh buổi Báo cáo đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Báo cáo Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa 2023

Trải qua quá trình học tập, rèn luyện, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã tiến đến chặng đường quan trọng và đầy cam go trước khi bước lên bục vinh quang của Lễ tốt nghiệp, đó chính là ngày Bảo vệ Đồ án.

Thông tin ngày Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp

Đối tượng: Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Khóa 2021, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Thời gian: 13h00, ngày 30 tháng 12 năm 2023

Địa điểm: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, Số 9, đường A6, KDC Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Lịch trình và thể thức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp

Sinh viên bảo vệ Đồ án tốt nghiệp lần lượt theo danh sách kèm theo. Mỗi sinh viên có thời gian trình bày và bảo vệ không quá 30 phút.

Sinh viên thuyết trình miệng kết hợp hình ảnh trình chiếu và ấn phẩm in để giới thiệu và trưng bày.

bao-cao-do-an-tot-nghiep
Khu vực bày trí các sản phẩm đồ án tốt nghiệp của sinh viên Thiết kế đồ họa

Nội dung Đồ án tốt nghiệp

Sinh viên sẽ lần lượt trình bày sản phẩm Đồ án tốt nghiệp của mình. Trong đó cần thể hiện rõ nét các vấn đề về:

• Lý do chọn đề tài
  • Ý tưởng về đề tài
  • Nội dung, ý nghĩa
  • Các điểm đặc sắc của đồ án
  • Tính vận dụng, tính thực tế của đồ án

Ngoài ra, sinh viên cần kết hợp với các yếu tố về cách thuyết trình, giọng nói, tác phong tự tin, rõ ràng và đầy thuyết phục sẽ tạo được ấn tượng trước Hội đồng đánh giá.

Một số đồ án tốt nghiệp nổi bật của sinh viên trong buổi báo cáo

do-an-tot-nghiep-cua-sinh-vien-tkdh
Đồ án tốt nghiệp về Bộ nhận diện của brand về thời trang
do-an-tot-nghiep-sinh-vien
Đồ án tốt nghiệp về bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng chuyên về thiết bị tai nghe
do-an-tot-nghiep-thiet-ke-do-hoa
Đồ án tốt nghiệp về thương hiệu Trung tâm dạy vẽ
do-an-tot-nghiep-sinh-vien
Đồ án tốt nghiệp về bộ nhận diện thương hiệu của ứng dụng Giới thiệu việc làm

Đồ án tốt nghiệp: Mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện bức tranh học tập của sinh viên

Đồ án tốt nghiệp có thể xem là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện bức tranh học tập của sinh viên. Như đã nói trên, đây không chỉ là môn học mà còn là sản phẩm quan trọng, đánh dấu sự kết thúc của một chặng đường học tập và phản ánh những gì tinh túy nhất của sinh viên.

do-an-tot-nghiep-sinh-vien-tkdh
Sinh viên Thu Ngân với đồ án Bảo vệ môi trường được Doanh nghiệp mời làm việc chính thức sau buổi báo cáo

Đồ án tốt nghiệp thành công không chỉ mang lại kết quả tốt nghiệp tốt mà còn có giá trị trên con đường tìm kiếm và chinh phục việc làm, chinh phục nhà tuyển dụng.

Xem chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tại: https://caodangvietmycantho.edu.vn/thiet-ke-do-hoa-2/

Góc nhìn của doanh nghiệp về Đồ án tốt nghiệp của sinh viên

Phát biểu của Ông Lê Văn Phưởng – Giám đốc Công ty Truyền thông và Giải trí LP Media