Chào mừng các bạn Tân sinh viên nhập học niên khóa 2022 tham dự buổi lễ khai giảng, diễn ra vào ngày 29/4/2022 tại campus Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.
Lễ khai giảng là buổi giao lưu đầu tiên giữa thầy cô của trường với các bạn tân sinh viên mới của đại gia đình Việt Mỹ. Cùng với đó là buổi hoạt động ngoại khóa để kết nối các thành viên APCer với nhau. Đừng quên tham gia để lưu lại những khoảnh khắc đầu tiên của chặng đường sinh viên nhé. Thời gian và địa điểm của sự kiện:
Hoa viên Thành Đạt: 95/4 Nguyễn Văn Cừ, KV 2, Ninh Kiều, Cần Thơ
08:00 AM, Thứ Sáu, ngày 29/04/2021.
Welcome các bạn đến với đại gia đình Cao đẳng Việt Mỹ!
  • Đỗ Thị Kiều Tiên
    14 Tháng Tám, 2018

Em học ngôn ngừ anh ạ

• Hien Nguyen Thi
      15 Tháng Tám, 2018

Hi Tiên. Ngành Phiên dịch tiếng anh thương mại e học trong vòng 2 năm 4 tháng, 7 học kỳ. 1 năm 3 kỳ. Hiện tại trường đang trong thời gian tuyển sinh và có nhiều chính sách ưu đãi học phí. Em vui lòng nghe đt trường sẽ gọi tư vấn em rõ hơn nhé.

• Mình Anh
    18 Tháng Ba, 2019

Em muốn đăng kí học tiếng nhật kinh tế thương mại.

• Hằng Phạm
      21 Tháng Ba, 2019

Chào Minh Anh,

Nhân viên phòng tuyển sinh sẽ liên hệ để hỗ trợ thông tin và hướng dẫn em làm hồ sơ nhé