Chúc mừng các bạn sĩ tử 2k5 đã thành công vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT. Dù kết quả ra sao, hãy tự hào về sự cố gắng và nỗ lực mà bạn đã đặt vào kỳ thi lần này. Sau kỳ thi, đạt từ 5 điểm tốt nghiệp THPT nên học gì? Lựa chọn nào là phù hợp? Có nên chờ xét tuyển đại học khi mức điểm khá thấp? Đó là những suy nghĩ không của mỗi riêng ai. Cùng nhau bước tiếp vào một chặng đường mới với nhiều cơ hội mới dành cho bạn. Chỉ từ 5 điểm tốt nghiệp THPT, 2k5 có cơ hội xét tuyển vào học một trong các ngành HOT hit nhất hiện nay!

dat-tu-5-diem-tot-nghiep-thpt-hoc-gi
Đạt từ 5 điểm tốt nghiệp THPT học gì?

⇒ Tính điểm thi tốt nghiệp THPT tại: https://cachtinhdiemthithpt2023.caodangvietmycantho.edu.vn/

1. Đạt từ 5 điểm tốt nghiệp THPT nên học gì?

Kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa kết thúc, thí sinh có thể tính ra được số điểm tương đối chính xác của bản thân. Và theo quy chế của Bộ, thí sinh đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật đến mức huỷ bài thi và không có bài thi nào điểm liệt (dưới 1 điểm) và có điểm xét tốt nghiệp là 5 sẽ được công nhận tốt nghiệp. Vì thế, với điểm đạt từ 5, 2k5 hoàn toàn có thể chọn các trường xét tuyển và Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một trong những lựa chọn đáng lưu tâm tại Cần Thơ. Đăng ký xét tuyển sớm và chọn ngành học HOT nhất hiện nay.

Ngành đào tạo dành cho 2k5 tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

2. Đạt từ 5 điểm tốt nghiệp THPT và những điều cần biết khi chờ xét tuyển

Chờ xét tuyển vào trường đại học là lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Dù vậy, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ lỡ rất nhiều cơ hội học tập tại môi trường phù hợp hơn. Đồng thời, cần lưu ý rằng điểm số không cao có thể gây hạn chế trong việc xét tuyển vào các trường yêu cầu cao. Thay vào đó bạn có thể dùng thời gian này để tìm hiểu về các trường và ngành học, phù hợp và có thể đăng ký sớm nhất ngay bây giờ vào trường và ngành mà bạn mong muốn bằng phương thức xét tuyển học bạ. Trước khi quyết định chờ điểm và chờ xét tuyển thì các bạn 2k5 cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định phù hợp với bản thân. Sẽ có những lợi thế và hạn chế, tựu trung lại khi chờ xét tuyển, 2k5 cần lưu ý các nội dung sau:

1. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, phổ điểm các môn năm nay (2023) khá cao, vì thế điểm chuẩn các trường sẽ cao, và mức cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vì thế ở mức điểm từ 5-7 điểm muốn vào các trường top đầu là điều vô cùng khó khăn
  2. Chờ xét tuyển là cơ hội đồng thời là điểm hạn chế. Bạn có thể bỏ qua cơ hội khác. Vì thế hãy đặt ra mục tiêu là gì để nắm bắt những cơ hội khác biệt và thành công trong thời gian ngắn nhất có thể.
  3. Đăng ký xét tuyển sớm, chắc suất học và có cơ hội nhận học bổng tại các trường.

3. Lý do nên chọn cao đẳng khi đạt từ 5 điểm tốt nghiệp THPT

dat-tu-5-diem-tot-nghiep-thpt-nen-hoc-gi
Đạt từ 5 điểm tốt nghiệp THPT nên học gì?

Với những điều kiện và tiêu chí nêu trên, hầu hết 100% các bạn đỗ tốt nghiệp THPT. Vì thế, trong vô vàn lựa chọn thì Cao đẳng là một trong những đích đến tối ưu và phù hợp. Và sau đây là một trong các lý do:

1. Không áp lực cạnh tranh các suất vào các trường mà vẫn học được top ngành HOT nhất hiện nay
  2. Thời gian học tối ưu, chỉ 2 năm 4 tháng: Sở hữu bằng cao đẳng chính quy ở tuổi 19 và Bằng đại học trước tuổi 21
  3. Tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng thời gian trải nghiệm ngành nghề thực tế
  4. Chuyển tiếp linh động đại học chỉ từ 1.5 năm
  5. Học phí cố định toàn khoá học
  6. Chương trình đào tạo thực hành chuyên sâu với hơn 70% thời lượng thực chiến
  7. Học thông qua nhiều hoạt động tại nhà trường và doanh nghiệp
  8. Giảng viên đến từ doanh nghiệp
  9. Học tại doanh nghiệp từ năm I
  10. Cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp

Đáp ứng cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp vì thế số lượng tuyển sinh cũng hạn chế. Đây là cơ hội và là cơ hội giới hạn cho những bạn thật sự biết nắm bắt thời cơ.

4. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2023 dành cho 2k5 khi có điểm tốt nghiệp từ 5 điểm

• Hình thức tuyển sinh: 100% xét tuyển
  • Đối tượng xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy: Điểm thi tốt nghiệp THPT từ 5 điểm