Ngày 14.10.2022 Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tổ chức Talkshow: Bí quyết trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa dành cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa.

Tất tần tật về Talkshow: Bí quyết trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa

Thời gian: 14.10.2022

Địa điểm: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Diễn giả tham gia:

talkshow Bí quyết trở thành chuyên gia Thiết kế đồ họa

Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc Công ty TNHH DESIGN24, Trưởng bộ phận Thiết kế đồ họa Đài truyền hình HGTV

Nguyễn Thanh Toàn – Kỹ thuật đồ họa – Dựng phim đài truyền hình Hậu Giang

Lý Minh – Kỹ thuật đồ họa – Dựng phim đài truyền hình VTV Cần Thơ

talkshow Bí quyết trở thành chuyên gia Thiết kế đồ họa

Trương Thị Quyên – Nhà thiết kê, Trưởng phòng In Kỹ thuật số, Quản lý chất lượng sản phẩm Công ty TNHH Coronet

Nội dung:

Tổng quan Thiết kế đồ họa

Tọa đàm cũng diễn giả

Giao lưu cùng sinh viên

Có gì trong Talkshow Bí quyết trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa

Thế nào là một sản phẩm thiết kế đồ họa được xem là ĐẸP và XẤU? Yếu tố nào tạo nên điều đó? Tiềm năng và tương lai của ngành thiết kế đồ họa? Những nhân tố nào để trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa? Tất cả đã được thảo luận sôi nổi trong Talkshow: Bí quyết trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa được tổ chức vào 14.10.2022.

talkshow Bí quyết trở thành chuyên gia Thiết kế đồ họa

Talkshow: Bí quyết trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa đã mang đến cơ hội các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa có thêm góc nhìn thực tế về công việc của một Kỹ thuật đồ họa – Dựng phim với những chia sẻ của thầy Nguyễn Thanh Toàn – Cựu giảng viên Thiết kế đồ họa. Buổi Talkshow cũng đã mang cho các bạn sinh viên có lời khuyên làm thế nào để có một tác phẩm thiết kế hoàn thiện: luôn đặt câu hỏi TẠI SAO với mỗi vấn đề? Hiểu tâm lý khách hàng được chia sẻ bởi cô Trương Thị Quyên – Giảng viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, Nhà thiết kế – Trưởng phòng in Kỹ thuật số, Quản lý chất lượng sản phẩm Công ty TNHH Coronet. Các bạn đang theo ngành Thiết kế đồ họa đã có bức tranh tổng quan về thị trường việc làm, thầy Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc Công ty TNHH DESIGN24 với góc nhìn của nhà tuyển dụng  đã kịp thời chia sẻ thông tin về xu hướng tuyển dụng ngành Thiết kế đồ họa cũng như những tiềm năng trong tương lai của ngành.

talkshow Bí quyết trở thành chuyên gia Thiết kế đồ họa

Xác định là một hoạt động thường niên, talkshow các ngành đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sẽ được tổ chức để giúp sinh viên trở nên tự tin hơn, đặc biệt hiểu và yêu nghề mình học, cũng như định hướng được tương lai của bản thân. Talkshow Bí quyết trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa đã khép lại một các thành công tốt đẹp! Xin được gửi lời cảm ơn đến các diễn giả, Và các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa khóa 2021, khóa 2022

Cùng chờ đón, talkshow kế tiếp sẽ là chủ đề gì nhé và chân dung của khách mời tiếp theo nhé!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ
Chọn Khác biệt – Chọn Thành công