• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:

Tiếng Anh thương mại là ngành học chưa bao giờ “hạ nhiệt”, bởi đây là ngành học mở ra nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập cao. Như chúng ta cũng đã biết, trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang từng bước hội nhập thì song song với đó việc học tiếng Anh giữ vai trò rất quan trọng đối với tất cả ngành nghề. Vậy mọi người đã hiểu rõ về ngành Tiếng Anh Thương Mại chưa? Cùng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tìm hiểu nhé.

Tiếng Anh thương mại là gì?

Tiếng Anh thương mại thuộc nhóm ngành Ngoại ngữ được đào tạo các chuyên gia, cử nhân dịch thuật chuyên nghiệp có trách nhiệm với xã hội, có đầu óc phản biện và sáng tạo, có khả năng tham gia giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo trong khi thực hiện các hoạt động nghề nghiệp; soạn thảo, biên tập và dịch thuật các loại tài liệu; hiểu được sự thay đổi của môi trường kinh doanh cũng như các quy định xã hội và trên cơ sở đó tổ chức hoạt động giao tiếp của một doanh nghiệp.

tieng-anh-thuong-mai
Phiên dịch Tiếng Anh thương mại là ngành gì?

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong kỷ nguyên hội nhập Quốc tế?

Người ta thường hay mách đùa nhau biết thêm một ngôn ngữ như sống thêm một cuộc đời mới, quả thật không sai. Có thể bạn chưa biết:

Tiếng Anh là một “trợ thủ” đắc lực giúp bạn đi xa: tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của EU và hơn 53 quốc gia trên toàn cầu. Nếu bạn đang mong muốn đi du lịch, học hỏi và khám phá nước ngoài hay các nước thuộc liên minh Châu Âu thì yếu tố tiên quyết đầu tiên là bạn phải biến hóa tiếng Anh của mình thành niềm đam mê.

tieng-anh-thuong-mai

Tiếng Anh khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt nhà tuyển dụng: Chắc hẳn mỗi bạn sinh viên sau khi ra trường đều mong muốn có việc làm với mức lương ổn định. Thực tế thấy rằng hầu hết các bạn giỏi Tiếng Anh đều có lợi thế hơn so với các ngành còn lại.

Tiếng Anh giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp: Thành thạo tiếng Anh giúp bạn lưu loát trao đổi cùng các vị giáo sư, tiến sĩ trong các buổi diễn đàn học hỏi, tiếp thu dễ dàng thêm rất nhiều thông tin hữ ích hoặc có thể kết bạn với một vài người bạn ngoại quốc.

Tiếng Anh giúp bạn dễ dàng tiếp thu với nguồn kiến thức “khủng lồ” trên internet: Trong thời đại ngày nay chỉ cần một cú “click chuột” bạn đã tìm kiếm được vô vàng thông tin hữu ích. Nhưng bạn biết không, đa số tất cả các nguồn tài liệu được đăng tải trên internet đều bằng tiếng Anh? Đọc và hiểu tiếng Anh giúp bạn “thâu tóm” cả thế giới trong tầm tay.

Lương ngành tiếng Anh thương mại có cao không?

Dao động con số hiện nay từ 1500 USD – 2500 USD, chưa kể đến các công việc ngoài giờ khác có thể giao động từ $40/giờ với biên dịch, phiên dịch,… Nhưng tùy thuộc từng vị trí công việc khác nhau, kinh nghiệm khác nhau mà có sự chênh lệch khác nhau.

tieng-anh-thuong-mai

Cơ hội nghề nghiệp với ngành tiếng Anh thương mại

Tiếng Anh Thương Mại là một trong số ít ngành có thể làm được đa dạng ngành nghề. Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh thương mại có thể ứng tuyển vào các vị trí như sau: Biên dịch viên, thông dịch viên, chuyên viên xuất khẩu, trợ lý – thư ký, giảng viên, trợ giảng , nhân viên kinh doanh/thương mại/marketing, lĩnh vực du lịch/khách sạn,..

tieng-anh-thuong-mai

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ thông báo chính thức tuyển sinh ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại 2023

tieng-anh-thuong-mai

Hệ đào tạo: Cao đẳng phổ thông (tuyển sinh tốt nghiệp THCS); Cao đẳng chính quy (Tuyển sinh tốt nghiệp THPT)

Hình thức tuyển sinh: 100% xét tuyển

Thời gian học: Cao đẳng phổ thông (3 năm – 3.5 năm) – Cao đẳng chính quy (2 năm 4 tháng)

Đăng ký nhanh tại:

Hotline/ Zalo: 0292 3824 234 | 0903 858 380 | 0937 910 212 | 0939 431 436 | 0907 031 018 | 0939 679 911 | 0939 184 111

Liên hệ trực tiếp facebook/ Tiktok: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Liên hệ trực tiếp với nhà trường để được hướng dẫn cách tuyển sinh và các hồ sơ, thủ tục cần thiết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *