• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:

Sáng ngày 20/4/2022, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tham gia ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2022 do báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức diễn ra tại Trường Đại học Cần Thơ.

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2022

Từ rất sớm, các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã có mặt tại gian hàng của mình, sẵn sàng tư vấn cho học sinh, phụ huynh trong việc chọn ngành, chọn trường. Các em quan tâm nhiều nhất đến thông tin về phương thức tuyển sinh năm 2022; điều kiện tham gia xét tuyển thẳng, xét học bạ; chính sách học bổng; cơ hội việc làm; các ngành/chương trình đào tạo đang quan tâm; định hướng nghề nghiệp tương lai,..

Hoạt động giải trí khác tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2022

Điều thú vị nhất trong ngày hội Edu Fair lần này chính là các minigame săn các quà tặng hấp dẫn thu hút sự chú ý và tham gia của các bạn học sinh.

Quốc Bảo học sinh Trường THPT Phan Ngọc Hiển (Thành Cần Thơ) chia sẻ: “Mình có ý định chọn ngành Quản trị Khách sạn hệ đào tạo Cao đẳng. Mình có thể rút ngắn thời gian thời gian học và mau chóng gia nhập vào thị trường lao động sớm”

Bạn Trần Tuấn Kiệt, Trường THPT Trần Đại Nghĩa cho biết: “Em đã tìm hiểu thông tin Trường Cao đẳng Việt Mỹ trên website và fanpage của Trường, hôm nay trực tiếp được nghe các thầy tư vấn, tìm hiểu kỹ các thông tin tuyển sinh, em quyết định đăng ký vào ngành Thiết kế đồ họa của Trường.”.

Được biết, năm 2022, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ dự kiến tuyển sinh phương thức xét tuyển không cần thi tuyển: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *