Chọn Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ chứng tỏ bạn là người đam mê kinh doanh, có khả năng lãnh đạo. Vậy làm thế nào trở thành nguồn nhân lực tiềm năng mà doanh nghiệp cần hay có thể bắt tay vào vận hành một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ ngay sau tốt nghiệp?

Ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ sinh viên học gì?

Ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn và kỹ năng về hoạch định, tổ chức, điều hành, kiểm soát và quản lý các hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm, đạo đức, tác phong công nghiệp và ý thức kỷ luật để giúp cho họ tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên các trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Lý do nên học ngành Quản trị Doanh nghiệp tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ?

Tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, trường cam kết đào tạo các chuyên gia quản lý doanh nghiệp với kiến thức chuyên môn và kỹ năng tốt nhất. Tại đây, giảng viên là những chuyên gia trên thực tế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Thầy cô sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm và cập nhật tình hình thị trường nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

nganh-quan-tri-doanh-nghiep-vua-va-nho
Liên Kết đào tạo, tuyển dụng
quan-tri-doanh-nghiep-vua-va-nho
Thực học, thực hiến ngay từ năm 1
Ngày hội tuyển dụng
Talkshow chuyên ngành
Workshop kỹ năng

Học ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ ra trường làm gì?

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ được hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp và nhận được sự hỗ trợ liên tục từ trường trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình.

Sau khi tốt nghiệp nghề Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ trình độ cao đẳng, người học có khả năng làm việc tại các vị trí sau đây: Bán hàng; Marketing; Quản lý khách hàng; Hành chính nhân sự; Quản lý cung ứng; Tài chính; Trợ lý giám đốc; Quản lý sản xuất (quản đốc, đốc công, tổ trưởng, đội trưởng, nhóm trưởng…).

Bạn đang tìm kiếm một ngành học đầy triển vọng để chuẩn bị cho sự nghiệp của mình? Ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là lựa chọn đáng cân nhắc. Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội việc làm tốt và tương lai triển vọng.

Với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ cam kết cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao để giúp các bạn sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Đăng ký ngay để trở thành một chuyên gia quản lý doanh nghiệp thực thụ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính thức xét tuyển Cao đẳng phổ thông & Cao đẳng chính quy năm 2023

• Hình thức tuyển sinh: 100% xét tuyển
  • Đối tượng xét tuyển hệ Cao đẳng phổ thông: Điểm học bạ lớp 9>=5