Học lớp 10 tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, chọn môi trường học năng động, than thiện, nhiều thực hành, trải nghiệm, học sớm, làm nhanh, sở hữu song bằng: Văn hóa phổ thông và Cao đẳng sau tốt nghiệp.

hoc-lop-10-tai-cao-dang-viet-my-can-tho
Học lớp 10 tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, chọn môi trường học năng động, thân thiện

Học lớp 10 tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ hiện đào tạo hai chương trình bao gồm: Cao đẳng chính quy và Cao đẳng phổ thông. Với Cao đẳng phổ thông, học sinh có thể đăng ký học ngay từ tuổi 15. Với lộ trình ưu việt về thời gian, môn học, phương pháp, giúp học sinh:

• Rút ngắn thời gian học
  • Học các môn cần thiết, không áp lực học tập nhưng vẫn đủ điều kiện thi Kỳ thi THPT Quốc gia và sở hữu bằng Cao đẳng sau tốt nghiệp
  • Học thông qua nhiều hoạt động thực hành, trải nghiệm thực tế
  • Xác định ngành nghề theo học từ sớm, lập nghiệp nhanh
  • Học phí không tăng trong suốt quá trình học
hoc-lop-10-cao-dang-viet-my-can-tho
Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ – Môi trường học năng động, nhiều hoạt động, trải nghiệm

Ai có thể đăng ký học lớp 10 tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

• Bạn đang cảm thấy không hài long về môi trường học hiện tại và đang tìm kiếm môi trường học năng động, nhiều thực hành, trải nghiệm hơn;
  • Bạn đã tốt nghiệp THCS
  • Bạn đang học lớp 10 tại bất kỳ cơ sở đào tạo nào
  • Bạn đã tốt nghiệp THCS và nghỉ học đã lâu

Học lớp 10 tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ có gì khác biệt?

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đào tạo Cao đẳng phổ thông dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS. Chương trình này có những điểm ưu điểm:

• Học chương trình THPT theo hình thức 4 môn hoặc 7 môn, đủ điều kiện tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.
  • Học song song giữa chương trình văn hóa và chương trình Cao đẳng. Điều này đồng nghĩa, sinh viên sau tốt nghiệp sở hữu song bằng: THPT (hoặc chứng chỉ tương đương) và Cao đẳng chính quy.
  • Xác định học ngành nghề từ rất sớm.
  • Xét tuyển theo khóa, vì thế không bị giới hạn thời gian giống như các đơn vị khác.
  • Học thông qua nhiều hoạt động thực hành, trải nghiệm.
  • Thời gian sở hữu bằng Cao đẳng, Đại học tối ưu hơn
  • Học phí không tăng suốt khóa.
  • Sở hữu đại học trước tuổi 21.
hoc-lop-10
Chương trình học tối ưu
hoc-lop-10-o-cao-dang-viet-my-can-tho
Sở hữu song bằng sau tốt nghiệp