• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi:
Là một trong những trường cao đẳng uy tín với cam kết 100% sinh viên được đào tạo kỹ năng làm việc thực tế ngay từ năm đầu tiên, trường Cao Đẳng Việt Mỹ đưa ra kế hoạch tuyển sinh năm học 2017 – 2018 với các ngành học ‘hot’ nhất hiện nay. Trong đó, trường sẽ tuyển sinh 04 ngành đào tạo mới mà thị trường đang thiếu hụt nhân sự, bao gồm: Markerting thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế – thương mai, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất.
Tuyển sinh các ngành mới, chú trọng chất lượng giảng dạy gắn với thực tiễn
Với tác động mạnh mẽ từ sự phát triển của khoa học – công nghệ và hội nhập quốc tế như hiện nay, nhu cầu về nhân lực trong các ngành nghề cũng thay đổi đáng kể. Nếu như trong những năm đầu tiên của thế kỷ 21, nhu cầu nhân sự trong các ngành kỹ thuật, cơ khí tăng vọt thì dự đoán từ nay đến 20 năm kế tiếp, thị trường cần nhiều nhân sự chuyên nghiệp trong các ngành dịch vụ và quản trị. Trong đó, marketing, truyền thông, quản trị, thiết kế trở thành những nhân tố nổi bật và không thể thiếu trong tất cả các công ty, tổ chức.
Với tiêu chí đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường, trong 10 năm qua, Cao Đẳng Việt Mỹ luôn đào tạo các ngành có nhu cầu nhân lực cao theo khung chương trình đào tạo chính quy quốc gia đồng thời trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để tự tin làm việc.
Năm học 2017-2018 này, Cao Đẳng Việt Mỹ tuyển sinh các nhóm ngành Quản trị, Ngôn ngữ ứng dụng và Thiết kế với tổng số ngành đào tạo là 12 ngành bao gồm: Quản trị Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị Bán hàng, Quan hệ Công chúng, Marketing thương mại, Kế toán doanh nghiệp, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang và Thiết kế nội thất.
Trong đó 04 ngành đào tạo mới gồm: Marketing thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế – thương mai, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất là những ngành đang có nhiều cơ hội làm việc trong và ngoài nước với thu nhập rất tốt.

Học đi đôi với hành

Trải nghiệm thực tế lên đến 70% thời lượng học.

Học tại Việt Nam – Nhận bằng Anh quốc
Cùng với chương trình cao đẳng chính quy quốc gia, Cao Đẳng Việt Mỹ còn có chương trình cao đẳng bằng đôi BTEC (Anh Quốc) dành cho các sinh viên có mong muốn học và nhận bằng quốc tế tại Việt Nam.
BTEC là chương trình đào tạo của Anh Quốc, tương đương cấp độ cao đẳng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Với triết lý đào tạo hiện đại hướng đến việc giúp người học ứng dụng tối đa kiến thức vào thực tế, chương trình BTEC không đánh giá sinh viên dựa vào các bài thi trên lớp mà theo các kết quả ứng dụng.
Ở từng môn học, sinh viên được tiếp cận các tình huống tương tự với công việc thực tế và kết quả sẽ được đánh giá dựa trên các bài thuyết trình, báo cáo thực hành, sản phẩm cụ thể,…. Cách học tập và đánh giá này tạo thú vị cho người học, khuyến khích người học tự nghiên cứu và phát triển, rèn luyện kỹ năng học tập trọn đời.

Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên

Giúp các bạn sinh viên tự tin và năng động khi ra trường

Cơ hội nhận học bổng giá trị, từ 10 – 100%
Để trở thành sinh viên tại Cao Đẳng Việt Mỹ, học viên chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, không cần phải thi tuyển căng thẳng hay yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Cùng với đó, nhà trường còn có chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng cực kỳ giá trị từ 10 – 100% học phí dành cho sinh viên trong suốt khóa học.
Với những học sinh có điểm trung bình môn tiếng Anh và điểm trung bình chung năm học lớp 12 từ 6.0 trở lên sẽ được nhận được hỗ trợ tài chính là 10% học phí, tương tự điểm trung bình từ 7.0 trở lên sẽ nhận hỗ trợ 20% học phí.
Với những học sinh có điểm trung bình môn tiếng Anh và điểm trung bình chung lớp 12 đồng thời từ 8.0 trở lên sẽ được nhận học bổng 30% và tham gia 02 phần thi (viết luận và phỏng vấn) cùng hội đồng để có cơ hội nhận học bổng từ 50% – 100% học phí cho suốt khóa học.

Chương trình đào tạo ngắn trong 2 năm 8 tháng và chia ra thành 08 học kỳ. Trong đó ngay từ năm nhất, sinh viên đã được thực tập tại doanh nghiệp đồng thời có cơ hội trải nghiệm một môi trường giảng dạy thân thiện, hiện đại và thực tế hóa theo xu hướng quốc tế với thời lượng thực hành lên đến 70%.
Nhà trường đảm bảo 100% sinh viên được đào tạo kỹ năng học tập, kỹ năng sống và làm việc, giảng dạy dựa trên các dự án thực tế và môi trường học tập hiện đại cùng cam kết cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty lớn, các chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng cao cấp.
Ngoài ra nhà trường cũng liên kết với các đối tác để tạo điều kiện cho sinh viên có nhu cầu học liên thông lên trình độ cử nhân tại các trường đại học trong và ngoài nước có thể thực hiện kế hoạch của mình.

Thầy trao đổi ý tưởng cùng sinh viên

Họp nhóm ngoài giờ tại canteen trường.

Với triết lý đào tạo tôn trọng cá nhân học viên, đánh thức tiềm năng trong mỗi sinh viên, Thầy Cô và Ban giám hiệu Cao Đẳng Việt Mỹ không yêu cầu sinh viên phải là những nhân tài nghiên cứu mà phải trở thành những người thực học thực hành.
Bên cạnh những giờ giảng dạy và thực hành, Thầy Cô còn đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động thiện nguyện và xã hội. Tại đây, sinh viên sẽ không có những giám hiệu nghiêm khắc, những Thầy Cô mực thước mà là người thân với danh xưng dễ thương và gần gũi như ‘Dượng Hai, má Hằng, má Nga’,… với hình ảnh xắn tay áo cùng sinh viên đi nấu cơm từ thiện hay tù trưởng ‘siêu quậy’ trong đêm gala kết nối cộng đồng sinh viên Việt Mỹ.
Theo Baodatviet.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *