THANH XUÂN CỦA CHÚNG TA LÀ…?

Có người nói: “Quãng thời gian học sinh là những khoảnh khắc đẹp và kỳ diệu”. Nó đi theo suốt chặng đường học tập và trưởng thành của mỗi người. Chúng ta có thể chóng quên những chuyện vui, buồn, lo toan vất vả của cuộc sống. Nhưng sẽ không bao giờ quên quãng thời gian học sinh, chúng ta đã cùng học tập, vui đùa như thế nào? Và cứ mỗi khi nhìn lại chúng ta đều phải mỉm cười vì những ký ức khó phai đó.

Tạo sự gắn kết tập thể, lưu lại những khoảnh khắc độc đáo, hài hước, vui nhộn và đầy sáng tạo của học sinh và giáo viên các lớp 9, lớp 12 tại các trường THCS, THPT, TT. GDNN – GDTX tại tỉnh miền Tây, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tổ chức Cuộc thi ảnh online: “Thanh xuân chúng ta là…”

cuoc-thi-anh-online
Cuộc thi ảnh OnlineL Thanh xuân chúng ta là…

Nội dung Cuộc thi ảnh online: “Thanh xuân chúng ta là…”

Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 10/02/2023 – 10/03/2023

Thời gian chấm điểm và công bố kết quả: 11/03/2023 – 15/03/2023

Đối tượng dự thi: Tập thể lớp 9, tập thể lớp 12 tại các Trường THCS và THPT, Trung tâm GDNN – GDTX ở các tỉnh miền Tây.

Yêu cầu sản phẩm dự thi

Cuộc thi ảnh online: “Thanh xuân chúng ta là…”:

1. Tuân thủ pháp luật, không trái với quy định thuần phong, mỹ tục, quy định của nhà trường và các quy phạm về chuẩn mực đạo đức giáo dục.
  2. Tập thể lớp 9 hoặc lớp 12 (số lượng tối thiểu từ ½ lớp học và không dưới 10 học sinh, ưu tiên chụp cùng giáo viên. Số lượng đông và có giáo viên sẽ lợi thế hơn về thang điểm).
  3. Không giới hạn về chủ đề (có thể là cảnh sinh hoạt dưới cờ, cảnh lớp học, cảnh tham gia sự kiện trong trường, cảnh lao động,…).
  4. Nội dung phải thể hiện được tinh thần tập thể, đồng nhất sẽ là lợi thế về điểm số.
  5. Khuyến khích sáng tạo chủ đề, hình ảnh, bố cục,… nhưng không phản cảm, gây tranh cãi theo chiều hướng tiêu cực.
  6. Có thể sử dụng điện thoại hoặc máy ảnh chuyên dụng để chụp ảnh. Tuy nhiên càng rõ nét sẽ là lợi thế về điểm số.
  7. Chất lượng hình ảnh phải được định dạng jpeg, png và dung lượng tối thiểu là 2MB, có thể qua chỉnh sửa photoshop nhẹ về màu sắc
  8. Hình ảnh không chứa nội dung text hoặc hình ảnh mang tính chủ quyền. Nghiêm cấm copy hoặc lấy hình ảnh của người khác.

Hình thức nộp sản phẩm dự thi

1. Gửi qua mail: tuyensinh@caodangvietmycantho.edu.vn
  • Nội dung mail gửi:
  • Tên tác phẩm dự thi
  • Đính kèm sản phẩm dạng link (chia sẻ quyền cao nhất cho người nhận) hoặc hình ảnh trực tiếp
  • Nội dung mô tả sản phẩm: không quá 100 chữ (nếu có) – Một câu chuyện hay sẽ là lợi thế cao về điểm số
  • Tên trường đang theo học, tên người gửi và số điện thoại liên hệ

Cách thức công nhận sản phẩm đạt giải: Gồm 2 phần điểm: điểm lượt tương tác & điểm từ Ban giám khảo

1. Dựa theo số điểm được tính theo lượt like/ share/ react/ comment:

+ Like = 1đ

+ Comment = 1đ

+ Share = 3đ (bài viết share hợp lệ phải để ở chế độ công khai và kèm hastag: #caodangvietmycantho #thanhxuanchungtala và check-in tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

1. Dựa vào số điểm của Ban giám khảo: thực hiện đúng & đủ yêu cầu của cuộc thi và theo các tiêu chí cụ thể:

+ Đúng nội dung, chủ đề

+ Hình ảnh rõ nét, chất lượng

+ Hình ảnh mang thông điệp ý nghĩa, độc đáo, sáng tạo

+ Bố cục và tỷ lệ hài hòa

Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi ảnh online: “Thanh xuân chúng ta là…”

02 Giải I

• 01 giải I dành cho tập thể lớp 9
  • 01 giải I dành cho tập thể lớp 12

+ Bộ ảnh kỷ yếu lớp siêu chất – siêu độc đáo chuyên nghiệp, dành cho tập thể đạt giải (tập thể đạt giải tự lên ý tưởng và sáng tạo về trang phục)

+ Voucher học phí trị giá 1.000.000đ/ học sinh cho tất cả thành viên của tập thể đạt giải khi học tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

+ Voucher ưu đãi 20% học phí khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC Cần Thơ

02 Giải II

• 01 giải II dành cho tập thể lớp 9
  • 01 giải II dành cho tập thể lớp 12

+ Trọn bộ quà tặng độc quyền của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

+ Voucher học phí 500.000đ/ học sinh cho tất cả thành viên của tập thể đạt giải khi học tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

+ Voucher ưu đãi 15% học phí khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC Cần Thơ

01 giải III: Trọn bộ quà tặng độc quyền tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Quyền lợi khi tham dự Cuộc thi ảnh online: “Thanh xuân chúng ta là…”

• Nhận những giải thưởng siêu xịn xò từ cuộc thi, đặc biệt là bộ ảnh kỷ yếu được chụp chuyên nghiệp cho tập thể đạt giải
  • Sản phẩm đạt giải được xuất hiện trên các trang báo lớn và tạp chí giới trẻ uy tín: Báo Giáo dục và Thời đại, Báo Dân Trí, Báo Tuổi trẻ, Zing, Kenh14 và các báo địa phương như: Báo Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu và xuất hiện trên các nền tảng online của Trường Cao đẳng Việt Mỹ và Tập đoàn giáo dục Equest
  • Tất cả các sản phẩm dự thi sẽ xuất hiện trên tất cả nền tảng online của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ và đơn vị chủ quản.

Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc

Ban tổ chức:

• Trưởng ban tổ chức cuộc thi: Hoàng Phú Danh. Số điện thoại: 0903 858 380
  • Thư ký cuộc thi: Lê Ngọc Thảo Trâm. Số điện thoại: 0907 031 018

Hoặc liên hệ qua các kênh online:

Website: caodangvietmycantho.edu.vn

Email: tuyensinh@caodangvietmycantho.edu.vn