Chuyển trường lớp 10 vào Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ: Chọn môi trường năng động, nhiều trải nghiệm

Bạn không nghe nhầm đâu, chuyển trường lớp 10 vào học tại Cao đẳng  Việt Mỹ Cần Thơ, lựa chọn nhiều lợi thế:

– Chương trình học tối ưu, chỉ giảng dạy các môn cần thiết, không dạy lan man;

– Môi trường năng động, nhiều trải nghiệm, không áp lực;

– Thời gian học tối ưu, sở hữu song bằng  chỉ từ 3 năm (Văn hóa phổ thông & Cao đẳng)

– Lập nghiệp nhanh so với bạn cùng trang lứa.

chuyen-truong-lop-10-vao-hoc-cao-dang-viet-my-can-tho

Lộ trình học tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ khi chuyển trường lớp 10

Chuyển trường lớp 10 vào học tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ với lộ trình học tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí:

• Giai đoạn 1 (2 năm): Học chương trình Văn hóa phổ thông và nhận một trong hai văn bằng: Chứng nhận hoàn thành VHPT hoặc Bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Giai đoạn 2 (1 năm): Chuyển tiếp từ Trung cấp lên cao đẳng, sau tốt nghiệp Cao đẳng, sở hữu bằng cao đẳng chính quy với một trong các chuyên ngành mà sinh viên chọn tại Trường

Chuyên ngành đào tạo dành cho Cao đẳng phổ thông

Phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành, không áp lực

Thực hành & Trải nghiệm là hai định hướng chủ đạo trong phương pháp giảng dạy tại Trường. Với sự hướng dẫn không thể thực tế hơn, doanh nghiệp và giảng viên đến từ doanh nghiệp luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường và làm việc sau này. Các hoạt động trải nghiệm, tham quan, kiến tập, thực tập, teamwork, dự án trong và ngoài nhà trường sẽ giúp sinh viên phát triển nhiều kỹ năng và là hành trang vô giá cho chặng đường lập nghiệp sau này.

Các lý do nên chọn chuyển trường lớp 10 vào Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Việc quyết định chuyển trường lớp 10 trong giai đoạn học sinh đang đang dần quen với môi trường học tập và bạn bè là điều không được khuyến khích. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu mạnh dạn lựa chọn môi trường học phù hợp với năng lực, sở thích và phương pháp đào tạo không áp lực. Điều này sẽ giúp học sinh phát triển bản thân nhiều hơn, định hướng nghề nghiệp sớm và đúng đắn hơn, quan trọng là tiết kiệm thời gian, chi phí và lập nghiệp sớm.

chuyen-truong-lop-10-moi-truong-nang-dong

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một lựa chọn chuyển trường đáng xem xét, với các lợi thế sau:

– Môi trường năng động, nhiều trải nghiệm

– Chương trình tối ưu, không áp lực

– Có nhiều sân chơi cho sinh viên như: câu lạc bộ, hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa,…

– Cơ hội tham gia các dự án thực tế, phát triển nhiều kỹ năng bản thân

– Xác định nghề nghiệp sớm, từ lớp 10

– Sở hữu song bằng chỉ từ 3 năm (VHPT và Cao đẳng chính quy)

– Nhà trường có nhiều chương trình học bổng và chính sách hỗ trợ

– Ký túc xá tại trường, hiện đại, tiện nghi

chuyen-lop-10-70%-thuc-hanh

Cách thức chuyển trường lớp 10 vào Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Chỉ với xét tuyển học bạ, chuyển trường lớp 10 vào Cao đẳng Việt Mỹ Cần thơ ngay hôm nay, tiết kiệm thời gian, chi phí, lập nghiệp sớm. Cách thức đăng ký chuyển trường:

Các bước chuyển trường vào lớp 10 tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ thông qua các cách sau:

Cách 1: Điền thông tin tại LINK

Cách 2: Gọi hotline: 0292 3824 234 – 0903 858 380

Cách 3: Nhắn tin vào FANPAGE

Cách 4: Đến trường theo địa chỉ: Số 9, đường A6, KDC Hưng Phú 1, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Một số lo lắng khi chuyển trường lớp 10 vào Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Sẽ có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và cảm xúc khi chuyển trường của các con. Tuy nhiên, ba mẹ hãy an tâm. Một vài lưu ý sau sẽ giúp Quý phụ huynh hỗ trợ tốt hơn cho các con và các con sẽ thấy an tâm hơn với môi trường học mới.

• Cảm thấy mọi thứ đều xa lạ. Khi chuyển trường, việc phải mất một ít thời gian để làm quen bạn mới và thích nghi môi trường mới là điều dễ hiểu. Môi trường năng động, nhiều trải nghiệm, cũng như phương pháp giảng dạy tích cực, đặt người học là trung tâm sáng tạo sẽ giúp học sinh nhanh chóng thích nghi và hòa nhập tốt hơn.
  • Lo lắng chương trình học nặng và áp lực. Tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, với chương trình đào tạo tối ưu, sinh viên có thể lựa chọn chương trình học tối ưu. Phương pháp giảng dạy với hơn 70% thời lượng thực chiến, chú trọng đào tạo môn học trọng tâm, không dạy lan man, không mang tính hình thức, giúp sinh viên có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và sáng tạo nhiều hơn.
  • Lo lắng con không đủ điều kiện thi THPT Quốc gia và học cao hơn. Tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, ba mẹ có thể chọn cho con 1 trong 2 chương trình văn hóa: Văn hóa 4 môn (sau tốt nghiệp nhận chứng nhận VHPT), học tiếp chương trình trung cấp, cao đẳng và chuyển tiếp đại học; Văn hóa 7 môn (sau tốt nghiệp nhận Bằng THPT Quốc gia, học tiếp trung cấp, cao đẳng , chuyển tiếp đại học).

Tốt nghiệp tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, sinh viên hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông linh động tại một số trường Đại học lớn tại khu vực như: Đại học Cần Thơ, Đại học Cửu Long,…và các đại học lớn tại TP. HCM. Đây chắc hẳn là hướng đi tuyệt vời cho những mong muốn trải nghiệm sớm, lập nghiệp nhanh.

chuyen-lop-10-hoc-tai-doanh-nghiep-tu-nam-i

Chuyển trường lớp 10 vào Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Con đường học tập lớp 10 tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chưa bao giờ rộng mở hơn thế. Quý phụ huynh mong muốn tìm kiếm môi trường học tập:

• Năng động, nhiều trải nghiệm thực tế
  • Không ôm đồm kiến thức, giảng dạy trọng tâm
  • Thời gian chương trình tối ưu, tiết kiệm chi phí, thời gian
  • Không phát sinh chi phí trong quá trình học
  • Sở hữu song bằng sau tốt nghiệp
  • Ký túc xá tại trường giúp học sinh rèn luyện bản thân
  • Chọn ngành nghề từ sớm

Thì Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính là lựa chọn phù hợp, đáng cân nhắc.

Quý phụ huynh còn lăn tăn, trăn trở hoặc cần giải đáp các thông tin để giúp con em mình có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp với năng lực và định hướng của con, vui lòng liên hệ các kênh thông tin trên hoặc để lại comment dưới bài viết này nhé!

Cập nhật thông tin liên tục tại: facebook Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ