Mini game check-in “Đóng băng khoảnh khắc – Nhận quà cực xịn”, hoạt động thú vị nhận quà dành cho Quý phụ huynh và Tân sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ trong ngày Lễ Định hướng, diễn ra ngày 28/7/2024. Đây là hoạt động vui chơi thử thách, nhận quà trong ngày chào đón Tân sinh năm 2024.

Mini game check-in “Đóng băng khoảnh khắc – Nhận quà cực xịn”

Đối tượng tham gia:

Quý phụ huynh và Tân sinh viên tham gia trong ngày Lễ Định hướng 2024, diễn ra ngày 28/7/2024.

Chủ đề Mini game:

“Đóng băng khoảnh khắc – Nhận quà cực xịn”, hoạt động bắt giữ khoảnh khắc, chia sẻ trên nền tảng facebook nhằm lan toả tinh thần tích cực, hình ảnh vui vẻ, video ý nghĩa trong ngày Lễ định hướng của sinh viên cùng người thân của mình.

Thời gian diễn ra mini game

〉 Thời gian tham gia: 7h00 – 11h00| 28/7/2024

〉 Thời gian công bố giải thưởng: 10h30| 28/7/2024

〉 Thời gian nhận giải: 11h00| 28/7/2024

Thể lệ cuộc thi

〉  Thể lệ tham gia: Quý phụ huynh và Tân sinh viên thực hiện đủ, đúng 4 bước và có số điểm cao nhất

Bước 1: Like và Follow fanpage Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ (@caodangvietmycantho) và Tiktok Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ (@caodangvietmycantho)

Bước 2: Đăng ảnh hoặc video trong Ngày Lễ Định hướng kèm hashtag #caodangvietmycantho + Tag 3 người bạn

Bước 3: Check-in Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Bước 4: Kêu gọi bình chọn

» Like/ React: 3 điểm

» Comment: 1 điểm

Cách tính điểm tương tác

Bài dự thi có điểm tương tác cao nhất (tính từ cao xuống thấp) và không có dấu hiệu hoặc dùng buflike, follow, tương tác ảo.

Phương thức xác định người đạt giải

Giải thưởng được trao cho bài thi thực hiện đủ đúng thể lệ và có tổng điểm 2 phần cao nhất

» Thực hiện đúng, đủ thể lệ

» Đạt số điểm cao nhất, sớm nhất (dựa theo lượt share, like, react, comment,…)

Giải thưởng được công bố trong ngày diễn ra Lễ Định hướng và công bố chính thức trên fanpage của Trường

Cơ cấu giải thưởng

Dành cho Phụ huynh

01 Giải Nhất: Nồi cơm điện SUNHOUSE

01 Giải Nhì: Máy vắt cam SHARP

01 Giải Ba: Combo quà tặng độc quyền APCCT: Gấu bông, áo mưa và quạt điện mini

Dành cho Tân sinh viên

01 Giải Nhất: Vali STARGO

01 Giải Nhì: Bình đun siêu tốc SHARP

01 Giải Ba: Combo quà tặng độc quyền APCCT: Gấu bông, áo mưa và quạt điện mini

Lưu ý:

Các giải thưởng của mini game sẽ được công bố trên fanpage Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ và được trao trực tiếp với người thắng giải

Trường hợp người thắng giải không nhận giải trong thời gian công bố, sẽ huỷ kết quả và giải thưởng sẽ không được trao.

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

» Số 9, đường A6, Khu dân cư Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

» Hotline: 0292 3824 234

» Fanpage: https://www.facebook.com/caodangvietmycantho