2K6 vừa trải qua kỳ thi quan trọng của cuộc đời, Kỳ thi THPT Quốc gia 2024. Với số điểm ước tính có được, 2K6 hoàn toàn có thể chắc suất trúng tuyển NV1 trong giai đoạn đang chờ điểm thi THPT. Và những điều cần làm đó là?

Link cách tính điểm thi THPT

2K6 cần làm gì để chắc trúng tuyển NV1 khi đang chờ điểm thi THPT

Việc ước tính điểm số thi THPT đã được các bạn học sinh ước lượng tương đối, gần với con số chính xác thực tế. Tuy nhiên cần phải chắc rằng 2K6 tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển Đại học Cao đẳng.

Trong giai đoạn chờ điểm thi THPT chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2K6 cần làm các điều sau để chắc trúng tuyển NV1, chắc suất học, không bỏ lỡ cơ hội vào Đại học, Cao đẳng.

1. Tìm hiểu về Trường Đại học, Cao đẳng mà bản thân mong muốn theo học. Từ những tiêu chí mà bản thân đặt ra, 2K6 có thể tìm hiểu trước về ngôi trường Đại học, Cao đẳng mà bản thân sẽ đăng ký xét tuyển và mong muốn theo học. Theo đó, những thông tin về: phương thức tuyển sinh, ngành đào tạo, lộ trình học, chỉ tiêu tuyển sinh,…sẽ là những thông tin quan trọng và cần thiết giúp các bạn 2K6 có những lựa chọn phù hợp.
  2. Tìm hiểu về ngành xu hướng hiện nay. Xác định ngành học phù hợp không chỉ theo sở thích của bản thân hay ý muốn từ gia đình mà còn là lĩnh vực, ngành học mà doanh nghiệp, xã hội đang cần nhân lực. (Xem thêm 11 ngành xu hướng tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ
  3. Tìm hiểu về các hoạt động chăm sóc và dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Trường tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc tinh thần vui chơi, giải trí cùng với các hoạt động hỗ trợ về tài chính, kinh tế, việc làm part time cũng là những tiêu chí quan trọng trong quá trình lựa chọn trường học, ngành học.
  4. Tìm hiểu về chất lượng đào tạo và đầu ra việc làm. Việc đầu ra việc làm chất lượng sẽ minh chứng cho chất lượng đào tạo của Trường. Vì thế, việc cam kết đầu ra việc làm hoặc các số liệu thực tế sẽ là niềm tin vững chắc để lựa chọn.
  5. Cân nhắc và ghi danh giữ chỗ. Đa số các Trường Cao đẳng, Đại học hiện nay đều có phương thức xét tuyển sớm có điều kiện. Vì thế, việc xác định và ghi danh giữ chỗ sớm ngành xu hướng sẽ là lựa chọn chắc chắn cho việc học của mình. Thông thường các phương thức xét tuyển sớm sẽ ảnh hưởng đến số lượng tuyển sinh bằng nhiều phương thức xét tuyển khác. Vì thế cân nhắc lựa chọn sớm sẽ không lo lắng về sức cạnh tranh khốc liệt từ quá trình đăng ký xét tuyển cao đẳng, đại học.

2K6 Đăng ký xét tuyển sớm có điều kiện chắc trúng tuyển NV1

Xem thông tin 2K6 trúng tuyển NV1 có điều kiện

Đăng ký xét tuyển sớm có điều kiện, 2K6 chắc suất trúng tuyển NV1 Đại học Cao đẳng: Học sớm – Làm nhanh! Đăng ký sớm sở hữu các lợi thế:

» Chắc suất ngành học xu hướng, không áp lực cạnh tranh tỷ lệ chọi Đại học Cao đẳng

» Học sớm, tham gia vào thị trường lao động nhanh, vững nghiệp

» Không lo trượt NV1 ngành đăng ký xét tuyển

» Không lo chọn nhầm hoặc sai nguyện vọng

» Học sớm, tốt nghiệp nhanh, cơ hội thăng tiến cao

» Học nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ xét tuyển sớm, 2K6 chắc trúng tuyển NV1

Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện nay tại Cần Thơ và khu vực, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tiếp tục tuyển sinh các ngành xu hướng sau:

1. Thiết kế đồ hoạ
  2. Marketing thương mại
  3. Quan hệ công chúng
  4. Quản trị bán hàng
  5. Quản trị khách sạn
  6. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
  7. Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành
  8. Thiết kế Web
  9. Ứng dụng phần mềm
  10. Phiên dịch tiếng Anh thương mại
  11. Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

Phương thức tuyển sinh: 100% xét tuyển, riêng 2K6 có thể đăng ký xét tuyển sớm trúng tuyển NV1 tại Trường ngay hôm nay.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 40 hồ sơ/ Ngành

Thời gian đào tạo: 2 năm 4 tháng

Lợi thế đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

» Học nhanh, làm sớm từ 2 năm 4 tháng