Chào đón Tân sinh viên, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tổ chức Lễ Định hướng 2024 với sự tham dự của hơn 500 Phụ huynh và Tân sinh viên. Đây là hoạt động truyền thống mang ý nghĩa quan trọng giúp tân sinh viên tự tin bước vào chặng đường học tập sắp tới.

Tân sinh viên Check-in cùng người thân

Nghi thức lên chuyến bay

Lễ Định hướng 2024

Thời gian: 7h00 – 11h00 ngày 28 tháng 7 năm 2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Yến tiệc CB Diamond Palace, Số 9A, Lý Thái Tổ, Hưng Phú 1, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Chủ đề: The Future Flight – Chuyến bay tương lai, mang ý nghĩa hành trình tương lai chuyên chở những “vị khách” đến với chuyến hành trình chinh phục tri thức, học nhanh, làm sớm, vững nghiệp tương lai.

Nét độc đáo và khác biệt

Tham gia Lễ Định hướng 2024, Tân sinh viên sẽ thực hiện nghi thức bước qua cánh cửa chuyến bay, đánh dấu hành trình chinh phục tri thức bắt đầu. Cũng trong ngày Lễ, tân sinh viên sẽ được chia sẻ những thông tin hữu ích về lộ trình đào tạo, sự chuẩn bị cần thiết để có thể vượt qua hành trình học tập một cách tốt nhất và thành công nhất.

Cũng trong ngày này, sự góp mặt của các đối tác doanh nghiệp trong giảng dạy và đào tạo cũng giúp Tân sinh viên có thể an tâm phần nào về định hướng đào tạo và đầu ra việc làm tại Trường.

Hoạt động không chỉ là nghi thức

Không phải là hoạt động mang tính nghi thức, chương trình được đầu tư chỉn chu, có nhiều hoạt động thú vị: Văn nghệ sinh viên, Ký kết MOU, chia sẻ kinh nghiệm từ các anh, chị khoá trên, định hướng học tập, làm việc từ doanh nghiệp và các đơn vị đào tạo,… Điều này giúp Tân sinh viên hiểu rõ hơn về chuyến hành trình tri thức sắp đến để xây dựng kế hoạch học tập, rèn luyện cho bản thân được tốt hơn.

Đặc biệt, trong Ngày Lễ Định hướng, Phụ huynh và Tân sinh viên tham gia Mini game Check-in: “Đóng băng khoảnh khắc – Nhận quà cực xịn”. Xem thêm tại: https://caodangvietmycantho.edu.vn/mini-game-check-in-dong-bang-khoanh-khac-nhan-qua-cuc-xin/ có cơ hội nhận ngay những phần quà cực giá trị.

Quý phụ huynh cùng Tân sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đừng quên lịch hẹn quan trọng này vào ngày 28/7 tới này nhé!