Từ việc nắm bắt ý tưởng cho đến việc biến chúng thành hiện thực, hành trình chinh phục ngành Quan hệ công chúng tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một “sân chơi” đầy sáng tạo và hứa hẹn! #2k9 thích mê ngành Quan hệ công chúng? Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành nhà truyền thông tương lai nhờ lộ trình đào tạo linh động tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ:

70% Thời lượng thực hành

Một trong những điểm nổi bật nhất của việc học Quan hệ công chúng tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính là lộ trình đào tạo linh động, tập trung vào việc áp dụng thực tiễn và nâng cao kỹ năng cho sinh viên. Với tỷ lệ 70% thực hành và 30% lý thuyết, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức và kỹ năng thông qua các hoạt động thực tế và bài tập trong giảng đường.
Đây là một điểm khác biệt rất lớn so với các trường đại học khác, nơi tỷ lệ lý thuyết thường chiếm đa số trong chương trình đào tạo. Tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, sinh viên có cơ hội áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế, từ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng quan trọng trong ngành Quan hệ công chúng.

Đào tạo chuyên sâu kiến thức và kỹ năng về Quan hệ công chúng

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Quan hệ công chúng. Các môn học bao gồm Digital Marketing, Truyền thông nội bộ, Quản trị khủng hoảng, Tổ chức sự kiện, Xây dựng & phát triển thương hiệu, Viết & biên tập tin tức, sản xuất truyền thông và nhiều môn học thực tiễn khác.
Việc được đào tạo chuyên sâu về Quan hệ công chúng sẽ giúp sinh viên có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các công ty quảng cáo, truyền thông, tới các đơn vị tổ chức sự kiện, PR cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, những kỹ năng về Digital Marketing và quản trị khủng hoảng sẽ giúp sinh viên trở thành người có nhiều cơ hội trong môi trường làm việc ngày nay.

Trang bị tiếng Anh chuyên ngành

Không chỉ tập trung vào việc đào tạo kiến thức và kỹ năng, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ còn đặc biệt chú trọng vào việc trang bị tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên. Tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện và cải thiện kỹ năng tiếng Anh thông qua các bài học và hoạt động trong giảng đường.
Việc thực hành tiếng Anh trong môi trường học tập sẽ giúp sinh viên trở nên tự tin và thành thạo hơn trong việc giao tiếp và làm việc với các đối tác quốc tế. Điều này rất quan trọng trong ngành Quan hệ công chúng, nơi mà việc có thể giao tiếp và làm việc hiệu quả với khách hàng nước ngoài là yếu tố quyết định đến sự thành công của một chiến dịch PR.

Trang bị các kỹ năng mềm

Ngoài kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ còn đặc biệt quan tâm đến việc trang bị các kỹ năng mềm cho sinh viên. Những kỹ năng như làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, tư duy sáng tạo, lập kế hoạch,… sẽ được phát triển thông qua các hoạt động trong giảng đường và các hoạt động ngoại khóa.
Những kỹ năng mềm này sẽ giúp sinh viên trở nên linh hoạt và có khả năng thích nghi với mọi tình huống và môi trường làm việc. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể tự tin và thành công trong bất kỳ công việc nào mà họ chọn sau khi tốt nghiệp.

Tiếp thu kiến thức trực tiếp từ những người làm nghề

Không chỉ qua những giờ học trên giảng đường, các bạn sinh viên tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ còn được tiếp thu kiến thức trực tiếp từ những người làm nghề thông qua các buổi hội thảo, talkshow, workshop,… diễn ra thường xuyên tại trường.
Đây là cơ hội để sinh viên có thể gặp gỡ và học hỏi từ những người đã có kinh nghiệm trong ngành Quan hệ công chúng. Những chia sẻ và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình.

Học kỳ doanh nghiệp dành cho sinh viên năm cuối

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất khi học tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính là học kỳ doanh nghiệp dành cho sinh viên năm cuối. Đây là cơ hội để sinh viên có thể trải nghiệm và áp dụng những gì đã học trong thực tế, từ đó xác định được hướng đi cho tương lai của mình.
Học kỳ doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, tổ chức và hoạt động thực tế trong ngành Quan hệ công chúng. Điều này sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu cho công việc sau này.
Đặc biệt, học kỳ doanh nghiệp còn giúp sinh viên tạo dựng mối quan hệ và mở rộng mạng lưới liên kết trong ngành. Điều này sẽ rất hữu ích khi sinh viên bắt đầu tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Kết luận

Từ việc nắm bắt ý tưởng cho đến việc biến chúng thành hiện thực, hành trình chinh phục ngành PR tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một sân chơi đầy sáng tạo và hứa hẹn. Với lộ trình đào tạo linh động, chất lượng giáo dục hàng đầu và các hoạt động thực tiễn hấp dẫn, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà truyền thông tương lai tài năng.
Nếu bạn muốn theo đuổi ngành Quan hệ công chúng và có ước mơ trở thành một nhà truyền thông tài năng, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những sinh viên xuất sắc của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ. Đăng ký ngay tại https://cdpt.caodangvietmycantho.edu và bắt đầu hành trình chinh phục ngành Quan hệ công chúng của bạn!