Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC)

SỨ MỆNH

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College-APC) là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam. Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.

Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữthiết kế và CNTT. Ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên (đặc biệt là tiếng Anh).

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Để mỗi sinh viên có thể tự tin lập nghiệp, Cao đẳng Việt Mỹ hướng sinh viên đến việc thấu hiểu thế mạnh bản thân để kết nối tốt với nhu cầu công việc. Công tác tư vấn hướng nghiệp được thực hiện xuyên suốt trong quá trình học tập giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân, tự tin với lựa chọn về ngành học và nghề nghiệp sau này.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi nghiệp vụ sư phạm, có nhiều năm làm việc thực tế  luôn đồng hành, hỗ trợ  sinh viên trong và ngoài giờ học.

Nhà trường cũng triển khai các phương pháp đào tạo hiện đại giúp sinh viên từng bước tiếp cận, giải quyết vấn đề, tự tin làm được những công việc mà doanh nghiệp cần.

Ngoài việc học trong lớp, ngay từ năm nhất sinh viên Việt Mỹ thường xuyên được tham quan, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp cũng như có cơ hội trò chuyện cùng các chuyên gia hàng đầu trong từng ngành nghề qua các buổi nói chuyện chuyên đề được tổ chức định kỳ tại trường. Các hoạt động này giúp sinh viên nhìn nhận rõ hơn về nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó có ý thức hơn về nghề nghiệp tương lai và chuẩn bị hành trang cho mình từ những ngày đầu bước chân vào Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

Mỗi sinh viên đều có thể tìm thấy niềm vui, sự hứng khởi và được khuyến khích phát triển tiềm năng bản thân trong môi trường học tập hiện đại, thân thiện và giàu tính nhân văn tại Cao đẳng Việt Mỹ. Các chuyên viên tư vấn tâm lý học đường luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ như những người thân.

Thêm nữa, sinh viên được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, break dance, thời trang hay thiện nguyện. Ngoài ra các câu lạc bộ điện ảnh, đọc sách, pha chế, barista, giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật sẽ mang đến cho sinh viên những phút giây thoải mái và góp phần phát triển kiến thức cho ngành học mà sinh viên đang theo đuổi.

CẦU NỐI VIỆC LÀM

Việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội tiếp tục học lên cao cho sinh viên là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Cao đẳng Việt Mỹ là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế, chuỗi khách sạn, hệ thống nhà hàng. Trường đảm nhận là cầu nối mang cơ hội việc làm đến cho sinh viên trong thời gian học tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm, kết nối doanh nghiệp

Cao đẳng Việt Mỹ cũng ký kết nhiều thỏa thuận với các trường đại học tại Việt Nam và nước ngoài nhằm mang lại các cơ hội liên thông đại học, du học Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu, Singapore với chi phí ưu đãi và cơ hội học bổng hấp dẫn.

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ – Chọn khác biệt, Chọn thành công

HỌC BỔNG DANH GIÁ

Luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường học tập, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ dành tặng nhiều phần học bổng danh giá tương đương từ 10% đến 100% học phí cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó nhà trường cũng hỗ trợ giới thiệu ký túc xá, chỗ trọ với chi phí phù hợp cho sinh viên đến từ các tỉnh ngoài Tp.HCM.
Sinh viên hứng thú trong học tập, tự tin trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp, doanh nghiệp hài lòng với chất lượng nhân sự tuyển dụng chính là niềm hạnh phúc của tập thể giảng viên và nhân viên nhà trường.

Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Chọn khác biệt – chọn thành công!

41 bình luận

 • trường cao đẳng Việt Mỹ trước kia có phải là trường cao đẳng nghề Việt Mỹ không?nếu đúng thì thay đổi khi nào?

  • Chào Vân Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm đặt câu hỏi. Trường sẽ liên hệ để hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

  • Trường đã gọi tư vấn cho bạn rồi nhé. Bạn cần thêm thông tin vui lòng gọi lại nhé.

  • Như Thảo thân mến,
   Em đăng ký trực tuyến được nhé. Thông tin chi tiết về học phí và ngành cơ sở Cần Thơ sẽ liên hệ để trao đổi cụ thể với em qua số (0292) 3832 045 nhé.
   Thân ái,

 • Cho e hỏi học phí của ngàng thiết kế đồ họa là bao nhiêu ạ? Trường mình là trường công lập hay dân lập ạ? 1 năm trường mình nộp bn kì và có phát sinh các khoản khác ko ạ

  • Chào Ánh Tuyết,
   Học phí của tất cả các chuyên ngành thuộc hệ Cao đẳng chính quy (trong đó có ngành Thiết kế đồ họa) áp dụng mức học phí cố định là 8,500,000đ/ học kỳ (toàn bộ chương trình học gồm 8 học kỳ). Ngoài học phí và bảo hiểm y tế bắt buộc, sinh viên không đóng các khoản phí khác em nhé.

   Trường Cao đẳng Việt Mỹ là trường ngoài công lập (tư thục), đào tạo 2 hệ là Cao đẳng chính quy & Cao đẳng quốc tế em nhé

  • Hương thân mến,
   Đối với các chuyên ngành thuộc hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên sẽ học tập bằng tiếng Việt là ngôn ngữ học (ngoại trừ ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại); Riêng đối với các chuyên ngành thuộc hệ Cao đẳng Quốc tế BTEC, sinh viên sẽ học tập chuyên ngành bằng song ngữ (Anh – Việt), trong đó, năm học đầu tiên sẽ học bằng tiếng Việt và được phát triển tiếng Anh học thuật xen kẽ để chuẩn bị cho năm cuối cùng sử dụng ngôn ngữ học tập chuyên ngành bằng tiếng Anh

Gửi bình luận