Ưu đãi đặc biệt tại Cao đẳng Việt Mỹ

16

01

Chương trình được áp dụng từ tháng một cho tới khi có các thông báo mới.
Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) cho biết trường đang dành chương trình đặc biệt, lớn nhất từ trước tới nay cho toàn bộ sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại trường với ưu đãi lên tới 70 triệu đồng một sinh viên. Chương trình được áp dụng từ tháng một cho tới khi có các thông báo mới.

uu-dai-dac-biet-tai-cao-dang-nghe-viet-myCao đẳng Việt Mỹ hiện có gần 2.000 sinh viên đang theo học tại nhiều khoa khác nhau.

Chương trình sẽ được áp dụng cho các khóa học tiếng Anh tại hệ thống Trung tâm Anh ngữ VATC trên địa bàn TP HCM theo các chế độ sau:

1. Miễn 100% học phí cho sinh viên của trường khi đăng ký các khóa học Anh văn của chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế – English for International Communication (“EIC”). Chương trình EIC là chương trình Anh ngữ chú trọng nâng cao khả năng giao tiếp cho người học, gồm 12 cấp lớp, 45giờ mỗi lớp và có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy.

2. Miễn phí một năm cho sinh viên của trường khi đăng ký học chương trình luyện thi TOEIC online.

3. Giảm giá 50% cho các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế (4 cấp lớp).

Riêng đối với các sinh viên đã tốt nghiệp VATC sẽ được hưởng chế độ ưu đãi giảm học phí từ 30% đến 50% khi đăng ký các khóa học Anh văn tại trung tâm.

uu-dai-dac-biet-tai-cao-dang-nghe-viet-my-01Các sinh viên đã tốt nghiệp VATC sẽ được hưởng chế độ ưu đãi giảm học phí từ 30% đến 50% khi đăng ký các khóa học Anh văn tại trung tâm.

Cao đẳng Việt Mỹ hiện có gần 2.000 sinh viên đang theo học tại các khoa: quản trị kinh doanh, kế toán, ngoại ngữ, quản trị du lịch – khách sạn và khoa công nghệ thông tin. Trường hiện đào tạo theo hai chương trình: trường cao đẳng quốc gia và chương trình liên kết đào tạo với Đại học Broward (Mỹ).

Tiến sĩ Lê Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Tôn chỉ hoạt động của trường là ‘Học để có việc làm ngay’ nên chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên theo tiêu chí “Anh văn thạo – việc làm ngay”.

VATC được thành lập năm 2007 trên cơ sở nâng cấp từ dự án trường dạy nghề mang tên trường Đào tạo Việt Mỹ theo quyết định số 924/QĐ-BLĐTBXH ban hành ngày 3/7/2007, được phép đào tạo các ngành nghề theo ba cấp độ: sơ cấp nghề, trung cấp nghề và cao đẳng. Sau 5 năm phát triển, ngoài trụ sở chính, trường hiện có 4 cơ sở đào tạo khác hoạt động trên địa bàn TP HCM và hai tỉnh Cần Thơ, An Giang.

uu-dai-dac-biet-tai-cao-dang-nghe-viet-my-02Sau 5 năm phát triển, ngoài trụ sở chính, trường hiện có 4 cơ sở đào tạo khác hoạt động trên địa bàn TP HCM và hai tỉnh Cần Thơ, An Giang.

Tại TP HCM:
– Trụ sở: Lầu 4-5, Tòa nhà Flemington, số 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP HCM.
– Cơ sở 1: 123-125-127 Bình Phú, phường 11, quận 6, TP HCM.
– Cơ sở 2: 34 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM.

Tại các tỉnh và thành phố khác:
– Cơ sở 3: 133-135P Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
– Cơ sở 4: 163/4, đường Lý Thái Tổ, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Thông tin thêm có tại: www.caodangvietmy.edu.vn

Link tham khảo tại đây: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/hang-hoa/khuyen-mai/uu-dai-dac-biet-tai-cao-dang-nghe-viet-my-2940084.html

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận