Trò chuyện cùng Chung Gia Hân – Quán quân Việt Mỹ Voice 2016

29

10

Không giống như vẻ ngoài nhỏ nhắn của mình, giọng hát của Gia Hân nội lực và cá tính. Chiến thắng trong đêm chung kết của Việt Mỹ Voice đã mang đến cho Gia Hân những kỷ niệm đẹp. Cùng trò chuyện với Gia Hân, cô sinh viên ngành Quản trị Khách sạn hệ BTEC nhé.

Điều gì đã mang bạn đến với Việt Mỹ voice 2016?

Đầu tiên mình là người thích hát và mong muốn mang đến những tiết mục hay đến cho mọi người. Với lại, thông qua cuộc thi, mình cũng muốn lưu giữ lại kỷ niệm vui của thời sinh viên. Mình còn quen biết được thêm nhiều bạn mới, như các thí sinh khác, các anh chị trong Student Council, đặc biệt là Ban giám khảo của chương trình nữa.

14705890_1198092943590391_7092846083310531033_n

Tâm trạng của bạn sau khi đoạt giải thế nào? Ai là người đầu tiên bạn chia sẻ tin vui này?

Khi đoạt được giải Quán quân của cuộc thi thì mình đã cảm vui và bất ngờ, đặc biệt là thấy “sướng”. Người đầu tiên mà mình chia sẻ niềm vui này chính là bạn Hà My, người bạn cùng lớp cũng tham gia cuộc thi này với mình, và anh Dương Tùng, người đã hỗ trợ mình lúc tập luyện.

Bài hát bạn chọn biểu diễn trong đêm chung kết là Mơ và California King bed, tại sao bạn lại chọn 2 ca khúc này? Bạn tự đánh giá những tiết mục của mình bao nhiêu điểm trên thang điểm 10?

Giọng của mình vốn thấp và thường phù hợp với những ca khúc quãng trầm. Đến vòng chung kết, mình muốn có sự bứt phá và thử thách bản thân mình hơn nên mới lựa chọn những ca khúc đòi hỏi quãng giọng cao hơn. Và mình cũng chỉ có một buổi chiều để tập ca khúc Mơ thôi. Chắc có lẽ vì vậy nên mình cảm thấy tiết mục của mình có nhiều chưa chưa được hoàn hảo, chưa tới.

Bên cạnh thành tích đạt được, bạn cảm thấy tâm đắc nhất điều gì thông qua chương trình này?

Thông qua cuộc thi, mình đã hiểu hơn về thế mạnh của bản thân và tìm được cách phát triển trong tương lai. Mình cũng học được nhiều cách để xử lý tình huống hơn, và đặc biệt là có thêm nhiều mối quan hệ, làm quen thêm nhiều bạn mới qua cuộc thi này.

Những dự định trong tương lai của bạn như thế nào? Bạn có muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực âm nhạc không?

Dự định sắp tới của mình là sẽ ráng tập trung vào việc học. Về phần ca hát, mình sẽ cải thiện nhiều hơn để khắc phục những thiếu sót trong chất giọng. Ngoài ra, mình cũng mong muốn trải nghiệm bản thân trong việc ca hát nhiều hơn, chẳng hạn như đi hát tại các quán café acoustic, các sự kiện để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Bạn có điều gì muốn chia sẻ với các bạn sinh Việt Mỹ không?

Mình muốn nói với các bạn sinh viên trường mình rằng đừng ngại thể hiện bản thân. Hãy tự tin tham gia các câu lạc bộ đội nhóm trong trường để tìm ra thế mạnh của bản thân và hoàn thiện mình. Chẳng hạn như một bạn thích nhảy, cứ tham gia ca hát, biết đâu sẽ phát hiện ra là mình hát cũng rất hay thì sao. (cười)

Cảm ơn Gia hân về những chia sẻ chân thành và thú vị vừa rồi, chúc Gia Hân sẽ thành công hơn nữa trong cả học tập và ca hát nhé.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn