Trắc nghiệm: Cách nắm lòng bàn tay tiết lộ gì về tính cách của bạn?

25

12

Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn tiết lộ được một ít khía cạnh tính cách trong và ngoài của mình đó nha! Và đây có thể là một trong những cơ sở tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn một nghề nghiệp ưng ý đấy!

tracnghiemBạn thấy 3 lựa chọn rồi chứ? Giờ thì hãy hít một hơi thật sâu và bắt đầu xem kết quả đi nào!

Đáp án A:

Vẻ ngoài của bạn thể hiện mình là người nhạy cảm, tinh tế và có gì đó chút gì đó thận trọng, kín kẽ. Ngoài ra, bạn cũng là người có óc tưởng tượng mạnh mẽ, đây là nền tảng quan trọng để sở hữu những kỹ năng liên quan đến sự sáng tạo, thứ có thể rất có ích cho sự nghiệp tương lai của bạn. Bạn mong muốn được đối xử công bằng và lịch thiệp, đồng thời, bạn cũng là tuýp người không mấy hứng thú với sự cạnh tranh và ganh đua.

Với những tính cách như thế, những nghề nghiệp liên quan đến sự chăm sóc người khác có vẻ hợp với bạn. Bên cạnh đó, những nghề nghiệp mang tính ổn định, ít cạnh tranh và biến động liên quan văn hóa, ngôn ngữ cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Đáp án B:

Với đáp án này, bạn thể hiện mình là người khá là cuốn hút. Bạn bè của bạn bị ấn tượng bởi sự thông minh, nhanh nhạy của bạn. Bạn cũng sở hữu một sự tự tin, đủ lớn để giúp bạn trở thành có nền tảng trở thành một người leader trong tương lai. Bạn không ngại cạnh tranh vì bạn tin rằng, cạnh tranh là tốt để có thể phát triển và hoàn thiện bản thân. Tất nhiên là bạn cũng sợ thất bại, nhưng hãy vững tin ở bản thân bạn nhé!

Với những tính cách như thế thì lĩnh vực liên quan đến truyền thông, marketing hoặc quản trị kinh doanh, bán hàng sẽ khá là phù hợp với bạn đó! Vì đây là những lĩnh vực đòi hỏi chúng ta phải luôn tiến về phía trước không ngừng.

Đáp án C: 

Chúc mừng bạn, vì bạn sở hữu một khối óc sáng tạo rất mạnh mẽ. Bạn cũng có thể là một người giỏi trong lĩnh vực nghiên cứu đấy, dù bề ngoài, bạn thể hiện mình là một người dí dỏm và khá nhanh nhẹn. Điểm thú vị nhất chính là bạn cũng là mẫu người chịu phần thiệt về mình để giúp người khác không bị tổn thương.

Với tính cách như thế, bạn cũng rất phù hợp để thử sức mình trong cách lĩnh vực sáng tạo, hoặc chăm sóc người khác, như ngành Quản trị Khách sạn chẳng hạn! Nhìn chung thì bạn có những phẩm chất rất tốt và thú vị, có thể gây ấn tượng với bất kỳ nhà tuyển dụng nào đó!

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn