Thư chúc mừng thầy Hiệu trưởng gửi các Tân cử nhân Cao đẳng Việt Mỹ APC

24

04

YM7T8960

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt toàn thể trường Cao Đẳng Việt Mỹ gửi lời chào thân ái đến tất cả các em, những người đã luôn cố gắng nỗ lực học tập trong suốt hơn hai năm qua, những người đã hoàn thành xuất sắc các kì thi đầy thách thức. Và hôm nay, tôi xin chúc mừng các em đã chính thức tốt nghiệp, hoàn thành chương trình học trong năm 2015.

Có một người thầy đáng kính đã nói với tôi rằng: “Khi em tốt nghiệp, rời khỏi nhà trường không có nghĩa là quá trình nỗ lực đã kết thúc. Thật ra, con đường phía trước còn rất dài, và em chỉ đang bước những bước đầu tiên trong cuộc hành trình mà thôi.” Và thực tế, cho dù các em đã hoàn tất hai năm học tập, đã chính thức tốt nghiệp, các em hãy tin rằng phía trước còn rất nhiều điều đang chờ đợi các em chinh phục – những ước mơ, kì vọng, và thành công. Hãy luôn nhớ rằng, cho dù các em chọn lựa cho mình bất cứ ngành nghề nào và ở vị trí nào – Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị lữ hành và Khách sạn hay Biên Phiên dịch tiếng Anh … – điều quan trọng là hãy tạo ra những giá trị đáng tự hào cho Việt Nam chúng ta và cho thế giới.

Vì thế, hãy không ngừng nỗ lực các em nhé!

Đừng quên cha mẹ các em đã làm việc vất vả như thế nào để hôm nay các em có thể tự hào tham dự lễ tốt nghiệp. Các em hãy ghi nhớ những nỗ lực phấn đấu của bản thân để đạt được thành quả của hôm nay, và cũng đừng quên những người thầy, người cô đã cố gắng giúp các em trang bị những kiến thức, kĩ năng để chính thức bước ra cuộc sống và trưởng thành sau ngày hôm nay.

Hãy luôn ghi nhớ, và luôn cố gắng. Hãy bước tiếp trên con đường giúp các em đạt được ước mơ, đưa các em đến gần những khát vọng bản thân,  và đạt được thành công sau cùng.

Và khi các em đạt được ước mơ, khát vọng của bản thân cũng như thành công đáng tự hào, tôi hi vọng các em hãy đừng quên đại gia đình Trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Tôi hi vọng các em hãy luôn sát cánh bên chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những thành công mà các em đạt được. Chúng tôi luôn trân trọng, và luôn tự hào về các em.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em. Toàn thể đại gia đình trường Cao Đằng Việt Mỹ rất tự hào về các em.

Trân trọng

TS. Hoàng Anh Tuấn Kiệt

Hiệu trưởng, Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận