Tấm danh thiếp – Chìa khóa của sức mạnh “Liên kết cá nhân”

14

09

“Chất” chính là lời nhận xét ngắn gọn mà các thành viên tham gia buổi chia sẻ với chủ đề “Liên kết cá nhân”, thuộc chương trình Leadership Bootcamp 2016. Bằng những dẫn chứng thực tế và hài hước, cô Phi Yến đã giúp các bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng mạng lưới mối quan hệ cũng như những bí kíp “đơn giản” nhưng hiệu quả để thực hiện chiến lược “liên kết cá nhân”.

IMG_2422

Mở đầu chương trình, cô Phi Yến đã khẳng định với các bạn sinh viên về tầm quan trọng của việc liên kết cá nhân và xây dựng hình ảnh bản thân, thông qua những câu chuyện, tình huống rất thực mà chị đã từng trải qua. Với lối kể chuyện hài hước và cuốn hút, chị Phi Yến đã chia sẻ với các bạn các bí quyết để trở thành một người nói chuyện thú vị thông qua các “kỹ thuật” đối đáp tinh tế. Điều đặc biệt là cô Phi Yến khuyên các bạn sinh viên nên chuẩn bị cho mình danh thiếp ngay từ khi còn là sinh viên, bởi “tấm danh thiếp” mở ra rất nhiều cơ hội cho chúng ta một cách “tình cờ” và “ngẫu nhiên” nhất. Đó là chiếc chìa khóa để mở ra sức mạnh “Liên kết cá nhân” – thứ quyết định phần lớn thành công của chúng ta trong xã hội hiện đại.

IMG_2424

.

IMG_2436

Điểm đặc sắc trong phần chia sẻ của cô Phi Yến là trò chơi “Đưa danh thiếp” – thực hành những kỹ năng và kinh nghiệm mà các bạn sinh viên vừa được chia sẻ. Các bạn đã cảm thấy vô cùng thích thú khi thử tài “ngoại giao” với những người bạn mới gặp lần đầu.

IMG_2480

.

IMG_2484

Kết thúc chương trình, cô Phi Yến đã gửi lời nhắn nhủ với các bạn sinh viên rằng hãy chuẩn bị thật kỹ càng và trải nghiệm thật nhiều ngay khi còn là sinh viên và hãy luôn chủ động tìm kiếm cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình.

IMG_2508

.

IMG_2509

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn