Sinh viên Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist thêm cơ hội học vấn tại IAE

23

05

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kĩ năng và cơ hội tiến xa hơn trên con đường học vấn, Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã kí kết hợp tác đào tạo với Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) vào giữa tháng 5.2014 vừa qua.

STHC trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), là đơn vị lâu năm chuyên đào tạo kĩ năng nghề nghiệp thực tế ở các ngành du lịch, khách sạn, bếp… Thông qua hợp tác, STHC mong muốn giúp sinh viên trường được tiếp cận các chương trình dạy tiếng Anh với phương pháp hiện đại và hiệu quả của IAE. Hiện IAE sở hữu hệ thống Trung tâm Anh ngữ VATC – nơi tiên phong triển khai phương pháp giảng dạy bài giảng số, vừa học vừa chơi mà hiệu quả cao. Đồng thời, liên kết với IAE cũng giúp sinh viên STHC có cơ hội liên kết lên bậc đại học với một trong những trường Đại học Cộng đồng tốt nhất ở Mỹ là Broward College hoặc Trường Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College cùng thuộc hệ thống của IAE. Ngoài Đại học Broward, IAE có thể giới thiệu giúp sinh viên STHC tìm hiểu và tham gia học ở nhiều trường đại học danh tiếng khác ở Mỹ.

IEA-1

Hiện nay, STHC và IAE đều có chương trình giảng dạy ở lĩnh vực du lịch (ở IAE thông qua Trường Cao đẳng Việt Mỹ). Hợp tác này không những giúp sinh viên STHC được giảm học phí khi đăng kí học liên thông vào Cao đẳng Việt Mỹ mà còn là cơ hội để sinh viên hai bên có thêm cơ hội trao đổi nghề nghiệp thực tế. Cũng như STHC, Cao đẳng Việt Mỹ chú trọng đào tạo các kĩ năng thực tế cho sinh viên, đảm bảo xin được việc làm ngay sau khi ra trường. Tuy nhiên, Cao đẳng Nghề Việt Mỹ chưa có điều kiện thực hành đa dạng và thường xuyên như STHC – với lợi thế là đơn vị trực thuộc Saigontourist.

Liên kết với các đơn vị bên ngoài giúp sinh viên nâng cao kĩ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp là việc làm thường xuyên của STHC. STHC hiện đã liên kết với hàng chục đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều đối tượng như Công ty Quản lý Tàu biển, Công ty Cổ phần Cung ứng & XNK Lao động Hàng Không, Trường Đại học Soongsil… Hợp tác với IAE cũng nằm trong chiến lược này. Thầy Đặng Quốc Hoà, Hiệu phó STHC cho rằng, STHC đánh giá cao IAE không chỉ vì chương trình giảng dạy hiện đại và chất lượng mà còn vì các lãnh đạo IAE là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Qua hợp tác, STHC mong muốn cùng trao đổi với IAE để phát triển thêm các công trình nghiên cứu ở STHC, về giáo dục cũng như ở các lĩnh vực liên quan.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

106 bình luận

    • Chào Trung, hiện trường đã bắt đầu nhận hồ sơ các ngành học cho năm 2018. Em vui lòng để lại thông tin, trường sẽ liên hệ trực tiếp em nhé!

  • American Polytechnic College – Cao đẳng Việt Mỹ dạ trường mình với trường trung cấp saigontourist là sao ạ do e thấy bên saigontourist có hướng dẫn viên du lịch ạ

  • Hương ơi, khi tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn của trường Cao đẳng Việt Mỹ em có thể làm rất nhiều vị trí khác nhau như là: Lễ tân, buồng phòng, tổ chức sự kiện, chăm sóc khách hàng ..v.v.
    Em cũng hoàn toàn có thể làm hướng dẫn viên du lịch sau khi tốt nghiệp, chỉ cần bổ sung thêm 1 chứng chỉ nghiệp vụ (học khoảng 2 tháng) là có thể làm việc được rồi.
    Em có thể để lại số đt để nhà trường tư vấn kĩ hơn nhé. Thân mến.

Gửi bình luận