Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ được vinh danh tại cuộc thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề TP. Hồ Chí Minh năm 2018

18

05

Cuộc thi học sinh, sinh viên giỏi nghề TP.HCM lần thứ 10 năm 2018 diễn ra từ 31/3 – 08/4/2018 và tìm ra được 132 học sinh, sinh viên xuất sắc nhất ở 18 lĩnh vực nghề nghiệp. Ở cuộc thi năm nay, Cao đẳng Việt Mỹ lần đâu tiên tham dự và bạn Hoàng Mạnh Huy – sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị khách sạn đã xuất sắc lọt TOP 5 và được vinh danh ở giải khuyến khích chung cuộc ở ngành phục vụ nhà hàng.

Cuộc tranh tài của các sinh viên đến từ nhiều trường trong thành phố.

Cuộc thi năm nay  thu hút sự tham gia của 513 thí sinh của 22 trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đào tạo bậc trung cấp trên địa bàn thành phố, có những phần tranh tài quyết liệt, sôi nổi và trí tuệ. Trong đó đối với phần thi giỏi nghề khách sạn – nhà hàng, có 5 trường Đại học, Cao đẳng tham dự: Cao đẳng Việt Mỹ, Trung cấp Saigontourist, Cao đẳng Viễn Đông, Trung cấp kinh tế kỹ thuật Quận 12.
Vượt qua 30 đối thủ nặng kí đến từ trường bạn, Hoàng Mạnh Huy giành tấm vé tham dự chương trình chung kết  khi bạn tự tin hoàn thành xuất sắc 3 vòng thi: Kỹ thuật trải bàn, pha chế cocktail, chuối đốt rum.

Nhấn mạnh về các đội chợi năm nay, bạn Hoàng Mạnh Huy vui vẻ chia sẻ thêm: “…Năm nay, các bạn thí sinh tham gia cùng Huy đều rất xuất sắc và cơ hội trở thành quán quân trải đều ở mỗi bạn. Huy cảm thấy hài lòng với 3 phần thi của mình trong vòng chung kết. Dù kết quả thế nào thì mình cũng đã cố gắng hết sức mình và quan trọng đã có cơ hội trải nghiệm và kết nối từ các sinh viên trường bạn.”

Bạn Huy tập trung với phần thi ‘Chuối đốt rum’.

Hội thi không chỉ là dịp để thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân mà còn thể hiện các trường khẳng định được chất lượng trong việc đào tạo nghề hiện nay. Tham gia đánh giá chất lượng cuộc thi có BGK đến từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực: Lữ hành, Nhà hàng, Khách sạn. Đây là những người sẽ trực tiếp lựa chọn ra giải quán quân năm nay và còn chia sẻ, kết nối nhiều thông tin bổ ích đến với các bạn học sinh, sinh viên và nhà trường trong ngành ở khu vực TP.HCM.

Pha chế cocktail – Một trong những phần thi của Huy để lại ấn tượng với BGK.
Chuối đốt rum – món chế biến với màu sắc bố cục được đánh giá xuất sắc. Đây là một sản phẩm của bạn Huy trong phần thi thứ 3.

Cựu sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ, anh Tâm – người đang quản trị một nhà hàng cũng chia sẻ thêm: ‘Các bạn sinh viên xứng đáng với đúng tên gọi cuộc thi, giỏi nghề, giỏi kỹ năng. Tham dự cả vòng bán kết lẫn chung kết đều thấy các bạn thể hiện rất tốt về phần thi của mình cũng như thần thái, kỹ năng của mình. Hứa hẹn nguồn nhân lực trong ngành Nhà hàng – khách sạn chất lượng trong tương lai.’

Thạc sĩ – Nguyễn Anh Phú đồng hành cùng học trò trong cuộc thi năm nay.

Ngày 13/5/2018 vừa qua, BTC và hội đồng chấm thi đã đưa ra kết quả sau thời gian ‘cân đo đong đếm’ lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc. Bạn Hoàng Mạnh Huy – sinh viên năm 02 chương trình Cao đẳng Quốc tế BTEC chuyên ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng của Cao đẳng Việt Mỹ dù lần đầu tiên tham gia nhưng đã đạt giải khuyến khích trong TOP học sinh, sinh viên giỏi nghề năm 2018. Một lần nữa, xin chúc mừng bạn Huy với thành tích đạt được.

Lần đầu tiên tham dự và bạn Hoàng Mạnh Huy đã xuất sắc được vinh danh trong đêm trao giải chung cuộc

Bạn Hoàng Mạnh Huy trong lễ trao giải cho những bạn học sinh sinh viên xuất sắc nhất

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận